General Discussion > Siam Subaru Society Forum

มีใครดู Inception ยังครับ*

<< < (4/5) > >>

name_joker:

--- อ้างจาก: F@M3 ที่ กรกฎาคม 29, 2010, 07:15:06 pm ---ระบบป้องกันนี่เป็นของคุณ Fisher ครับ เขาเข้าอมรมฝึกฝนเพื่อปกกันของแบบนี้ไว้แล้ว

ผมเข้าใจว่าไซโตะตายแล้วครับ

--- End quote ---

ไม่มีการตายในฝันครับ มีแค่ถ้าตายในinceptionคือจะตื่นมาสู้ความจริง หรือ ถ้าตายในinception แต่ร่างกายไม่สามารถตื่นได้คือตกอยู่ในฤทธิ์ยานอนกลับ จิตก็จะตกไปอยู่ในLimboครับ นั่นเป็นเหตูให้cobbต้องตามหาจิตของเซโตะที่ล่องลอยอยู่ และปลุกให้เค้าตื่นเพื่อให้ให้ร่างเค้าในโลกจริงเป็นเจ้าชายนิทราตลอดไปครับ

ส่วนหน่วยที่ตามฆ่าในฝันชั้นที่1 คือสอ่งที่fisherฝึกฝนมาครับ คนปกติจิตใต้สำนึกจะไร้การป้องกันตัว หรือพูดง่ายๆคือไม่รู้ตัวว่าฝันครับ แต่fisherถูกฝึกมาให้เมื่อมีการฝัน ให้จิตใต้สำนึกสร้างการป้องกันจิตของตนเอง จึงสร้างออกมาเป็นหน่วยไล่ล่าที่จะช่วยตัวfisherออกมาให้ตื่นได้โดยปกติครับ



ผมชอบหนังเรื่องนี้ คิดได้ลึก และจบได้หักมุมดี ชอบมอล....... โหด สยอง เฉียบ

ScooBy crew:

--- อ้างจาก: POP_EMS ที่ กรกฎาคม 29, 2010, 06:56:51 pm ---แฟนพันธ์แท้เลย ชัดเจนมากๆ


 emo74o emo54o

ตอนแรกว่าจะรอซื้อ Iphone4 แต่พอมีปัญหาเรื่องสัญญาณเลยไม่แน่ใจซะแล้ว ไม่อยากเอา Case แถมมาใส่ซะด้วยซิ  emo27o

--- End quote ---

iphone ว่าจะซื้อเหมือนกันครับ

POP_EMS:
มาอ่านที่เจมส์เอามาลงไว้ให้ดู คิดว่าเค้าอาจจะเข้าใจไม่ถูกในชั้นที่บอกว่า อีมส์ เป็นคนฝันแต่จริงๆ แล้วเป็นฝันของฟิชเชอร์ เพราะคอบบ์หลอกให้ฟิชเชอร์เข้าไปแก้ไขฝปลูกฝังความคิดในเซฟของตัวเอง กองกำลังที่มีอยู่ในแต่ละชั้นก็เป็นโพรเจคชั่นของฟิชเชอร์ทั้งนั้น


--- อ้างจาก: Chanus ที่ กรกฎาคม 30, 2010, 12:10:08 am ---iphone ว่าจะซื้อเหมือนกันครับ

--- End quote ---

ตัวจริงหน้าตาดูดีเลยครับ ไม่น่าเกิดปัญหาเรื่องสัญญาณเลย

ScooBy crew:

--- อ้างจาก: POP_EMS ที่ กรกฎาคม 30, 2010, 11:55:47 am ---
ตัวจริงหน้าตาดูดีเลยครับ ไม่น่าเกิดปัญหาเรื่องสัญญาณเลย

--- End quote ---

เป็นการแก้ปัญหาที่เยี่ยมยอดอีกเช่นเคยของ Steve Job   emo65o

minimalista-942:
ผมว่าชั้น Fortress เป็นฝันของEames ที่ปลอมเป็นBrowning นะครับ (ผมเข้าใจถูกป่าวหว่า - -')

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version