Buy & Sell: Accessories > Performance Parts

ชุดลากพ่วง subaru xv

(1/1)

Pichet_subaru:
ขออนุญาตแอดแนะนำสินค้าครับ

ชุดลากเรือ สำหรับ Subaru XV มีอุปกรณ์ดังนี้
1.ชุด Fitting plate support ลากเรือ Subaru XV งานตรงรุ่น ไม่เจาะรถแถมชุดลากรถฉุกเฉินด้านซ้ายไม่ต้องถอดออก ยังใช้งานได้เหมือนเดิม สีดำเงา + คานเหล็กขนาด 2"x2" นิ้ว หนา 6 mm. แข็งแรงหายห่วงหากเกิดการชนจากด้านหลังตรงๆ
2.ชุดกันชนท้าย support subaru xv ประกอบด้วย Fitting plate support Thk.8 mm. ซ้าย-ขวา ออกแบบให้ตรงรุ่น พร้อม สกรูหัวจมดำ เกรด 12.9 ในการยึดติดกบแซสซี ในการติดตั้ง
3.ชุดลากพ่วง Subaru XV - ชุดหัวบอลลากเรือBall Mount kit 2" 7,500 lb หรือ 3400 KG. พร้อมปริ้น Lock ของ หูลากเรือ รับน้ำหนักกดหัวบอลลากเรือ = 750 lb หรือ 340 KG. พร้อมพ่น Powder Coating
4.ตำแหน่งจุด ชุดลาก ออกแบบให้ออกตรงไฟเบรคดวงที่ 3 ใต้กันชนทำให้ดูไม่เปลืองพื้นที่และดูต่ำเกินไป ( เหมาะสำหรับรถที่ไม่มีไฟเบรคดวงที่ 3 มาให้จากโรงงารหรือติดตั้งเพิ่ม ) แต่ถ้าอยากใส่ก็ทำได้ครับ
5.ชุดไฟพ่วงลากเรือ ไม่มีนะครับ เหตุผล คือ ความต้องการลูกค้าต่างกัน ขอแนะนำ ให้ไปเลือกซื้อสินค้าเองจะดีกว่าครับ เพราะมี หลายรุ่น ยี่ห้อ ราคา หาจ้างร้านติดตั้งได้ง่ายเลยครับ

ราคาต่อ set ชุดละ 7300 บาทครับ
ถ้าให้ทางผมติดตั้งให้ขอบวกเพิ่ม 500 บาทครับ
สินค้าแยกขายได้ครับระหว่าง ชุดคาน 5500 บาท / ชุดลากพ่วง 1800 บาท
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
ประโยชน์ ชุดลาก สามารถนำไปใช้ทำอะไรได้บ้าง
1.ลากเทรลเลอร์เรือ,ลากเทรลเลอร์เจ็ทสกี,ลากเทรลเลอร์มอเตอร์ไซด์ bigbike งานลาก D.I.Y
2.สวยงาม แข็งแรง
3.ใช้เสริมความแข็งแรงของกันชนท้ายรถ ช่วยลดการยุบตัวของตัวถังรถ แข็งแรงหายห่วง อ่อนนอก แข็งใน

สนใจโทรคุยกันครับ 096_8437030
Line: rrs_rayong

Pichet_subaru:
up

Pichet_subaru:

--- อ้างจาก: best2hands ที่ กันยายน 18, 2020, 07:36:32 PM ---ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดในเมืองไทยที่ผ่านมานั้นทางอุทยานแห่งชาติได้มีการประกาศปิดการเข้าเที่ยวชมอุทยานทุกแห่งในประเทศไทย   จึงกลายเป็นโอกาสดีที่หลายๆ อุทยานได้หยุดดูแลและพัฒนาพื้นที่ในอุทยาน   topbonus88   เช่นเดียวกับอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า จุดชมวิวสวยของ จ.ระยอง  ได้รีบดำเนินการพัฒนาเส้นทางศึกษาธรรมชาติบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าเพื่อรอเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเยี่ยมชมถ้ากลับมาเปิดอุทยานอีกครั้ง


โดยได้มีการรื้อถอนสะพานทางเดินของเดิมออกไปและปรับปรุงเส้นทางใหม่เพื่อให้มีความสะดวกมากขึ้น ซึ่งเส้นทางดังกล่าวนั้นจะอำนวยความสะดวกให้แก่บุคคลทั่วไป และคนพิการสามารถเข้าใช้เส้นทางดังกล่าวได้อีกด้วย  ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าได้มีข่าวดีมาแจ้งแก่นักท่องเที่ยวทุกคนว่า   เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติเขาแหลมหญ้าได้สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว  topbonus88   และพร้อมเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเยี่ยมชม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

--- End quote ---
ไปวันไหนครับ :bbbear_43:

BK_Legacy:
ติดตั้งให้ด้วยไหมคับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version