ผู้เขียน หัวข้อ: ถานที่เที่ยวกลางคืนหัวหิน ผับ บาร์ โคโยตี้ ร้านนั่งฟังเพลงติดทะเล  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • *
  • กระทู้: 91
  • Popular Vote : 0
    • อีเมล์
ถานที่เที่ยวกลางคืนหัวหิน ผับ บาร์ โคโยตี้ ร้านนั่งฟังเพลงติดทะเล หัวหิน เมืองตากอากาศชายทะเลยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีหาดทรายสวยงามและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจหลายแห่ง แต่นอกเหนือจากทะเลสวยและชายหาดที่ทอดตัวยาวแล้ว หัวหินยังมีโรงแรมน่าพัก ร้านอาหารอร่อย และสถานที่เที่ยวกลางคืนหัวหินที่มีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง ซึ่งเปิดเชื้อเชิญนักท่องเที่ยวที่รักการท่องราตรีให้เข้าไปสัมผัสอย่างไม่รู้จบทุกคืนวัน บรรยากาศแสงสียามค่ำคืนที่มีอยู่ด้วยกันหลายสไตล์ ทั้งร้านนั่งกลางคืนที่มีอาหารอร่อย ฟังเพลงเพราะเหมาะแก่การพักผ่อนชิลๆ

พร้อมกันนี้ ก็ยังมีสถานที่เที่ยวกลางคืนประเภทที่มีเพลงมันส์ๆ เปิดสนั่นผสานแสงสีอันน่าตื่นตาเร้าใจ ดื่มด่ำบรรยากาศไปพร้อมกับการจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้ชุ่มฉ่ำ ซึ่งสถานที่เที่ยวกลางคืนหัวหินที่เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักก็มีร้านด้วยกันดังนี้

HOBS Seenspace Huahin

ร้านเบียร์ชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่า House of Beer เป็นสถานที่เที่ยวกลางคืนหัวหินที่ใครหลายคนนิยมมาเป็นร้านประจำ ตอนนี้มาเปิดที่หัวหินที่ Seen Space โดยเป็นสถานที่เที่ยวกลางคืนหัวหินที่อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนชิลๆ จิบเบียร์เย็นๆ สังสรรค์กับเพื่อนในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล หรือหากจะไปตั้งแต่ช่วงเย็นเพื่อดูพระอาทิตย์ตกก็ได้บรรยากาศที่ดีไปอีกแบบ ลมพัดเย็นสบาย ไม่ร้อนอย่างที่คิด ซึ่งสำหรับคอเบียร์แล้ว HOBS มีเบียร์นำเข้าหลากหลายยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลกยกมาให้เลือกลิ้มชิมรสที่รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากนี้เรื่องของอาหาร HOBS ก็มีเมนูเด็ดๆ มานำเสนอมากมาย ซึ่งอาหารขึ้นชื่อของที่นี่จะเป็นอาหารทะเลที่เหมาะจะทานแกล้มกับเบียร์ได้เป็นอย่างดี โดยที่อาหารทะเลของ HOBS ไม่เสียชื่อเรื่องรสชาติและความสด เพราะอยู่เมืองชายทะเลทั้งที วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารให้ลูกค้าจึงต้องออกมาเป็นอาหารที่ดีที่สุด หรือจะเลือกเป็นขาหมูทอดแกล้มเบียร์ก็เด็ดไม่ใช่เล่น และยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่ปรุงมาอย่างดีเพื่อเอาใจคอเบียร์และคนที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารอร่อยในบรรยากาศดีๆ ริมทะเล
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11:00 – 23:59 น.
ที่อยู่ : 13/14 หัวหิน 35 ตำบลหัวหิน อำเภอ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ถานที่เที่ยวกลางคืนหัวหิน ผับ บาร์ โคโยตี้ ร้านนั่งฟังเพลงติดทะเล ดูเพิิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://tomorrowland.club/โคโยตี้/

ออฟไลน์ Torageat

  • *
  • กระทู้: 2
  • Popular Vote : 0
ต้องลองไปเที่ยวสักครั้งละ