General Discussion > Siam Subaru Society Forum
รบกวนถามเพื่อนครับ ถึงร้านขายของเเต่ง Subaru ที่ Honhkong หน่อยครับ
Catkennel:
--- อ้างจาก: thor111 ที่ เมษายน 28, 2010, 03:11:14 pm ---แล้วว.............................................ม่ายอาว ม่ายพูดดีกว่า emo62o
--- End quote ---
ท่านประธานอิจฉา พี่โก๊เหรอ emo73o อยากได้อะไรเดียวพี่โก๊จัดให้ emo70o emo70o
MIDBULL:
ลองดูนะครับ ผมเคยหาข้อมูลจาก internet ไว้ **** แต่พอไปดูจริงๆมันมีไม่เยอะนะครับแต่ลองดูนะราคาก็พอกับบ้านเรา
-- บริเวณที่ขายของแต่งรถ เครื่องเสียงรถยนต์จะอยู่บริเวณนี้ครับ ตรงถนน Hak Po Street ใช้ MRT สายสีแดง จาก JORDAN ไปลง Mong kok ขึ้นทางออก D3 เดินผ่าน Ladies Market ไปครับ แล้วเดินเลียบถนน Argyle Street มาเรื่อยๆ มองซ้าย ๆ ไว้ จะเห็นเองครับ เป็นย่านเลยแต่แนะนำให้ไปหลังบ่าย 3 นะครับหากไปเที่ยง ยังเปิดไม่ครบทุกร้านผม Highlight สีแดงไว้ให้กว้าง ๆ นะครับพื้นที่บริเวณนั้น จะแบ่งเป็นร้านเครื่องเสียง ร้านของแต่งและบางส่วนเป็นร้านทำเครื่อง และโช๊คอัพด้วยครับเดินไกลนิดนึง
MIDBULL:
ลองดูครับ
lek bp:
มีร้านนี้ร้านเดียวครับ สถานี mongkok ออกทางที่จะไป bank center แล้วเดินตรงตลอดผ่านร้านขายเครื่องกีฬาไปเรื่อยๆครับ
ก็จะเห็นร้านขายเครื่องเสียงรถ เดินจนถึงหัวมุมถนนแล้วก็เลี้ยวซ้ายคับอีก 50 เมตรก็ถึงแล้วคับ
sleep:
ของพอมีครับ ราคาก็พอได้ถูกกว่าบ้านเรานิดเดียว แต่เขาจะไม่มีของในร้านเท่าไหร่ จะเอาแน่ๆต้องสั่งไปก่อนครับ แล้วไปเอาจะแน่นอนกว่า
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version