General Discussion > Siam Subaru Society Forum
คลิปสนามแก่้งกระจานคร๊าบบ (เพิ่มรูปสนามแบบละเอียดครับ)
ong:
ไปวิ่งด้วยคับ อากาศน่าจะร้อนมากแหง๋ๆ emo74o
CBS_111:
--- อ้างจาก: WhiteGC...Tum ที่ เมษายน 06, 2010, 12:51:59 pm ---ขอบคุณครับจานนนนนน..... สนามนี้สนุกครับ ฝากด้วยนะจ๊ะ ผมยังใหม่ แนะนําด้วยเด้ออ..
แล้งเจอกันครับพี่น้อง.... emo50o
--- End quote ---
ถ้าพี่ตั้มมือใหม่แล้วผมอ่ะ
ขอบคุณข้อมูลดีๆครับพี่อั๋น
TezzA:
--- อ้างจาก: สาหร่าย05 ที่ เมษายน 06, 2010, 03:39:36 pm --- emo72o
มาดู Lay out ของสนามกันหน่อยนะครับ
ส่วนที่เป็นขอบสีแดง คือสนามที่เห็นในคลิปแรก จะเป็นลู้บที่มือเก๋าได้วิ่งกันเต็มที่ตั้งแต่เช้าครับ
ส่วนที่เห็นเป็นของสีน้ำเงิน รวมไปถึงสนามพื้นเหลืองด้านใน จะเป็นลู้บที่มือใหม่้ รวมทั้งผู้ให้ความสนใจ ได้ฝึกฝนกันก่อน
ช่วงบ่าย สนามเปิดเต็มครับ emo64o
--- End quote ---
จารย์ครับ แล้วมือใหม่จะได้มีโอกาสซ้อมในโซนเส้นสีแดงกันแบบเฉพาะมือใหม่มั้ยครับ คือกลัวจะไปขว้างทางมือเก๋าๆเค้ากัน...... emo24o
สาหร่าย05:
--- อ้างจาก: TezzA ที่ เมษายน 06, 2010, 11:09:05 pm ---จารย์ครับ แล้วมือใหม่จะได้มีโอกาสซ้อมในโซนเส้นสีแดงกันแบบเฉพาะมือใหม่มั้ยครับ คือกลัวจะไปขว้างทางมือเก๋าๆเค้ากัน...... emo24o
--- End quote ---
ไม่ต้องห่วงครับเจมส์ หลังจากที่มือใหม่ฝึกปรือฝึกฝนกันเป็นที่เรียบร้อยในลู้บด้านบนแล้ว เราจะเปิดสนามเต็ม เตรียมรถนำ
เพื่อให้ทั้งมือเก่า มือใหม่ได้วิ่งดูไลน์ ดูจุดเบรคที่ถูกต้องกันก่อน เหมือนที่เราเคยทำที่นครชัยศรีปีก่อน คือ 1 ขบวน
จะีมีรถนำ 1 คัน รถที่จะตามก็แล้วแต่ครับ อาจจะ4-5 คัน วิ่งตามช้าๆ เพื่อดูรายละเอียดจนครบ 1รอบ พอถึงทางตรงหน้าเส้น คันที่นำก็จะปล่้อยให้
คันที่ 2-3-4 แซงขึ้นไปตามใกล้รถนำแทน วนกันแบบนี้จนครบ แล้วถึงจะปล่้อยให้วิ่งกันเองครับ โดยอาจจะปล่อยลงทีละ 3 ขบวน แล้วแต่ความเหมาะสมครับ
thor111:
งานนี้เต็มที่แน่นอนครับ จารย์อั๋นและบรรดา Instructor ของเราเตรียมปล่อยของกันเต็มที่ครับ emo64o emo64o emo65o emo65o
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version