General Discussion > Siam Subaru Society Forum

รบกวนเซียนซูบารุ ให้คำแนะนำเรื่อง คาริเปอร์ และ จานเบรคหลังด้วยคับ

<< < (3/5) > >>

066043415:
อ้าวทำมัยไนรูปที่แปลงมาแล้วเป็นตราโลโก้ซูบารุไม่เป็นนิสสันล่ะคับ   

limk@korat:
                  ไม่ว่าจะสีเหลือง หรือ สีแดง ก็เป็น  คาริเปอร์ SKYLINE  R32  ทำสีใหม่เขียน เบรมโบ้ ทั้งนั้น จะเอายี่ห้ออะไร เค้าก็ พ่นให้ได้คับ


   อันนี้ อริสโต้ ( TOYOTA )                                                                                                                                                                                                                                                     เป็น R33




แล้วแต่จะทำสีคับ จะใส่ โลโก้  อะไร ก็ได้ ส่วนมาก็นิยม R32  เหลียมๆหน่อย   และ R33 จะโค้งมล  ส่วน อีกที่นิยมเป็นอริสโต้คับ     สรุปที่นิยมส่วนใหญ่จะที่นิยม คือใส่โลโก้ เบรมโบ้

ผู้ผลิตคาริเปอร์ คือ ซูมิโตโม่  คับ อันนี้ เป็น :ซูบารุ แท้ๆ  หน้า 4 และ 2 pot หลัง
 

066043415:
น้องlimk  ทำขาเผื่อพี่ชุดนึงซิคับแล้วเดี๊ยวคิดค่าเสียหายให้ 
ถ้าให้ดีแปลงกายเผื่อทั้งชุดเลยคร๊าบเอาคาลิเปอร์จานด้วย  จะพาไปใส่ดุมล้อเดิมสแตนดาร์ท  เอ..จะใส่ได้เป่า emo49o emo49o

monkeyart:
เบรกหลังรถผมก็ใช่ของ R 33 emo57o emo57o emo57o

limk@korat:

--- อ้างจาก: 066043415 ที่ มีนาคม 25, 2010, 03:45:58 pm ---น้องlimk  ทำขาเผื่อพี่ชุดนึงซิคับแล้วเดี๊ยวคิดค่าเสียหายให้ 
ถ้าให้ดีแปลงกายเผื่อทั้งชุดเลยคร๊าบเอาคาลิเปอร์จานด้วย  จะพาไปใส่ดุมล้อเดิมสแตนดาร์ท  เอ..จะใส่ได้เป่า emo49o emo49o

--- End quote ---

ปม  ถามอยู่ว่าที่ไหนรับทำ  สงสัย ผมจะต้องฝากพี่ทำมากกว่าเห็นท่าทาง กทม  จะรับทำกันมากกว่า ทางโคราช

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version