General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ไม่คิดว่าความเกรงใจจะทำให้กลายเป็นคนโง่ กระทู้ (สคซ) ส่งความซวยส่งท้ายปี

<< < (2/5) > >>

New Le gray:
ตอนนี้คนขาย limk@korat ปิดเบอร์หนีความรับผิดชอบไปเเล้วครับติดต่อไม่ได้เลย ให้ฝากข้อความอย่างเดียวแต่ไม่เคยโทรกลับ  ขอให้เป็นความซวยส่งท้ายปีของผมแล้วกันนะครับ ที่ไปหลงเชื่อคำพูดของคนไม่มีสัจจะ ตอนนี้รอเพียงคนขายจะแสดงความเป็นลูกผู้ชายกล้ารับผิดชอบคำพูดของตัวเองแล้วกล้าติดต่อกลับมา แต่ดูจากการกระทำแล้วคนขาย limk@korat คงไม่ใช่ลูกผู้ชายแน่นอน
 :bbbear_13:

saran_1st:

--- อ้างจาก: New Le gray ที่ ธันวาคม 29, 2017, 01:31:39 pm ---ตอนนี้คนขายปิดเบอร์หนีความรับผิดชอบไปเเล้วครับติดต่อไม่ได้เลน ขอให้เป็นความซวยส่งท้ายปีของผมแล้วกันนะครับ ที่ไปหลงเชื่อคำพูดของคนไม่มีสัจจะ ตอนนี้รอเพียงคนขายจะแสดงความเป็นลูกผู้ชายกล้ารับผิดชอบคำพูดของตัวเองติดต่อกลับมา  :bbbear_13:

--- End quote ---
ผมไปลงในกลุ่ม facebook อีกทางแล้วนะครับ เพราะทางผมก็เสียหายเหมือนกันครับ ที่เขาลงว่าเบอร์ผมเป็นผู้ขาย อาจมีคนเข้าใจผิดได้
เอาใจช่วยให้ตกลงกันได้ละกันครับ

New Le gray:

--- อ้างจาก: saran_1st ที่ ธันวาคม 29, 2017, 02:19:43 pm ---ผมไปลงในกลุ่ม facebook อีกทางแล้วนะครับ เพราะทางผมก็เสียหายเหมือนกันครับ ที่เขาลงว่าเบอร์ผมเป็นผู้ขาย อาจมีคนเข้าใจผิดได้
เอาใจช่วยให้ตกลงกันได้ละกันครับ

--- End quote ---
ขอบคุณมากครับ ที่ช่วยเอาไปลงให้ผม  เพราะเขาคงรู้มั้งครับว่าผมไม่ได้เล่นทั้งไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ค เขาเลยไม่แคร์น่ะครับ ผมก็ทำใจแล้วล่ะครับ คงไม่รอเขาติดต่อมาแล้ว  ขอโทษคุณ saran_1st ด้วยนะครับที่ตอนแรกผมไม่ได้ดูว่าเป็นเบอร์ของคุณน่ะครับ

New Le gray:
ตอนที่ซื้อคนขาย limk@korat บอกว่ายังไม่เคยลองใส่ แต่รูน๊อตมีร่องรอยการใข้งาน  :bbbear_27:

New Le gray:
สภาพแอร์โฟลของใหม่ คนขาย limk@korat บอกว่ายังไม่เคยใช้งาน แต่เหมือนถูกขัดทำความสะอาดมา

ตอนรับของตัวแอร์โฟลถูกเคลือบมาด้วยน้ำยาทำให้ดูเหมือนของใหม่ไม่เห็นรอยของการถูกขัด

พอเอาผ้าชุบน้ำเช็ดจึงเป็นอย่างที่เห็นในรูปครับ นี่หรือคือของใหม่ ย้อมแมวชัดๆเอาของเก่าใช้งานมาแล้วมาลงขายว่าเป็นของใหม่แกะกล่อง  :bbbear_14:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version