General Discussion > Siam Subaru Society Forum

หลายคำถามในกระทู้เดียวครับ (AD08และสถานที่เปลี่ยนยาง/ การจอดรถ/ flushing)

(1/3) > >>

SUBANU:
1.ตอนนี้ยางเก่าเริ่มหมดแล้วครับ จะเปลี่ยนเป็น AD08 อยากทราบว่าเปลี่ยนทื่ไหนดี ครับ?

2 การจอดรถไม่ควรจอดไห้ล้อข้างใดข้างนึงอยุ่บนเนินเพราะจะทำให้ โช๊คข้างนั่นรับน้ำหนักมากกว่าข้างอื่น และเสียเร็วขึ้น ผมคิดถูกมั้ยครับ?

3. เครื่อง Subaru สามารถทำ Flushing ได้มั้ยครับ? แล้ว มันต้องมีน้ำยาพิเศษหรือป่าวครับหรือว่าใช้ของ AUTO BAC ก็ได้?

ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ     emo41o

norm:
2. จอดไปเถอะครับ ไม่มีผลอะไรหรอก โช้คมันก็ยุบอยู่ในrangeของมัน ไม่ได้ไปฝืนไปขัดอะไรมันซะหน่อย ถ้าจอดเหยียบเนิน ล้อที่ไม่ได้อยู่บนเนินสิครับรับน้ำหนักมากกว่า
3. ทำได้ครับ แต่จะทำไปทำไม น้ำมันเครื่องราคาแพ๊งแพงที่เราเปลี่ยนกันบ๊อยบ่อย มันก็มีสารจากองค์นาซ่าผสมอยู่ในนั้นอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปทำหรอกครับ

pomaru:

--- อ้างถึง ---2 การจอดรถไม่ควรจอดไห้ล้อข้างใดข้างนึงอยุ่บนเนินเพราะจะทำให้ โช๊คข้างนั่นรับน้ำหนักมากกว่าข้างอื่น และเสียเร็วขึ้น ผมคิดถูกมั้ยครับ?
--- End quote ---

  ผมว่าภาระน่าจะตกไปอยู่ที่ยางมากกว่าครับ ยิ่งถ้าจอดเอียงๆทิ้งไว้นานๆหลายๆวัน กลัวยางจะพังมากกว่าโช้คอะครับ emo57o

SUBANU:
ขอบคุณครับ แล้ว Dunlop Direzza Sport Z1 Star Spec  คุ้มที่จะรอมั้ยครับเมื่อเทียบกับ AD08   emo35o

thor111:

--- อ้างจาก: GGS ที่ มีนาคม 11, 2010, 02:08:55 am ---ขอบคุณครับ แล้ว Dunlop Direzza Sport Z1 Star Spec  คุ้มที่จะรอมั้ยครับเมื่อเทียบกับ AD08   emo35o

--- End quote ---

เท่าที่ฟังจากหลายๆ คนก็น่าจะเป็นยางที่ดีนะครับ แต่ข่าวที่ได้ยินมาคือ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะเข้าเมืองไทยอ่ะสิครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version