General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ใครซื้อแมวstiป้ายแดงจากmitขอรบกวนหน่อยคับ

(1/1)

pimniyoum:
พอดีเร็วๆนี้ผมจะถอยตัวแมวstiแต่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับออฟชั่น
1ผมเปิดดูในเว็บบอกว่าให้แม็กขอบ17ผมเลยไม่รู้ว่ามันเป็นแม็กตัวไหนแต่อันนี้ยังไม่ได้ถามเซลล้อใช่ตัวในรูปไหม
2มีไฟตัดหมอกมาให้ไหม
3ได้ส่วนรถกับของแถมอะไรบ้าง
4ออฟชั่นมีไรต่างกับตัวjdmบ้างผมเปิดเว็บแล้วงงมากเดี๋ยวบอกว่าอั้นนั้นมีอันนี้ไม่มี
5มีครุ้ยคอนโทลไหม
ป.ลเห็นบอกว่ารถแท้ตอนนี้มีแค่8คันในไทยจิงไหมคับอันนี้เซลบอกมา
ขอบคุนมากคับ

J31:
Sti ของMIT แม๊ก18ไม่ใช่หรอครับ

pimniyoum:

--- อ้างจาก: J31 ที่ มีนาคม 02, 2010, 12:04:51 am ---Sti ของMIT แม๊ก18ไม่ใช่หรอครับ

--- End quote ---
น่าจะเป็น18แต่ผมเปิดเว็บดูของmitมันบอกว่าเปน17อะงง

mystic:
sti jdm 2.0
sti mit 2.5 คับ

C63:

--- อ้างจาก: pimniyoum ที่ มีนาคม 01, 2010, 11:54:56 pm ---พอดีเร็วๆนี้ผมจะถอยตัวแมวstiแต่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับออฟชั่น
1ผมเปิดดูในเว็บบอกว่าให้แม็กขอบ17ผมเลยไม่รู้ว่ามันเป็นแม็กตัวไหนแต่อันนี้ยังไม่ได้ถามเซลล้อใช่ตัวในรูปไหม
2มีไฟตัดหมอกมาให้ไหม
3ได้ส่วนรถกับของแถมอะไรบ้าง
4ออฟชั่นมีไรต่างกับตัวjdmบ้างผมเปิดเว็บแล้วงงมากเดี๋ยวบอกว่าอั้นนั้นมีอันนี้ไม่มี
5มีครุ้ยคอนโทลไหม
ป.ลเห็นบอกว่ารถแท้ตอนนี้มีแค่8คันในไทยจิงไหมคับอันนี้เซลบอกมา
ขอบคุนมากคับ

--- End quote ---



รถที่อกก จาก mit  เป็น สเป็ค ส่งออก จะไม่เหมือนจาก jdm

เมื่อก่อนให้ max 18  เห็น ตัว ปัจจุบันให้ 17  เอง  สงสัย น่าจะเป็นเรื่อง ภาษี  นะครับตอนนี้ค่าเงินเยน สูงขึ้น ยังขายเท่าเดิม  ก็ต้องมีลด สเป็ค บ้างเล็กน้อย (คิดเอาเองนะครับ)

ไฟตัดหมอกห็ เช่นกัน  อันนี้ขึ้นอยู่กับออเดอร์ของสิงค์โปร์ครับ ว่าเขาจะซื้อตัดฝีดมาแบบไหน แต่ถ้าเมืองไทยถ้าไม่มีตัดหมอกก็ลดภาษีได้อีกนั่นแหละ ( ดิดเองนะ)

ได้ส่วนรถของแถม  อันนี้ขึ้นอยู่กับการต่อรองตอนซื้อรถนะครับ  ถ้าอยากได้มากก็ได้ของแถมน้อย  ถ้าค่อยๆพิจารณา ค่อยๆขอๆปเรื่อยๆ ก่อนตัดสินใจจอง ก็จะได้ข้อเสนอดีๆ ถ้าเขารู้ว่าคุณจะซื้อจริงๆ แต่ถ้าซื้อมาแล้ว ก็อย่าไปถามอีก เดี๋ยวจะเสีย ความรู้สึกเปล่าๆ ช่างมันเหอะ

ออฟชั่น ต่างกันไม่มากครับ เช่น  เครื่อง

  jdm=2,000 cc   ไทย 2,500ccได้เปรียบเรื่อง cc  อย่องน้อยได้ cc เยอะไว้ก่อนเป็นดีครับ

turbo   jdm = twin scoor     ไทย  ธรรมดา

header  jdm = header เหมือนของแต่ง  ไทย =ธรรมดา

เกียร์ 6 sp   jdm =  อัตราทด  จะชิด ขับในเมืองสนุกครับ  แต่ขับยาวๆ ใช้รอบเยอะ    ไทย   =  อัตราทด จะห่างครับ รอบมาช้าบ้าง ใช้ความเป็น na สูงครับ เพราะได้กำลังจากเครื่อง 2500 ccบูสน้อยๆเกียร์ลากได้ยาวๆ ความเร็วน่าจะมี 260 นะหมดแน่นอนครับถ้าไม่เบรคเสียก่อน  แต่ต้องระวัวพวกกระบะ วีโก้นะครับ มันก็วิ่งดีเหมือนกัน ผมยังเกือบโดนเลย  แม่น ใจถึงฉิบหาย

คุ้ย คอนโทล  มีหรือไม่มีอยู่เมืองไทยก็ไม่ได้ใช้ครับ ตั้งไว้แป๊ปเดียว ก็มีรถออกขวา มาอีก ต้องเบรค ก้คือยกเลิกคำสั่ง ก็ต้องตั้งใหม่ ประโยชน์น้อยครับ


สรุป อย่าไปคิดมากครับ  ซื้อมาแล้ว ก็ใช้ไป อย่างมีความ สุข ครับออกทริปกับพวกเรา บ่อยๆ กินไหนไปแจมกัน หนุกดีครับ ได้เพื่อบ เยอะแยะ ครับ  เรามันพวก      unique  ไม่ชอบเหมือนใคร emo65o emo72o emo72o

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version