General Discussion > Siam Subaru Society Forum
แจ้งกำหนดการประชุมใหญ่ประจำปีและเลือกประธานคนใหม่ครับ 7 กุมภาพันธ์ 2553
SNOWCAT:
--- อ้างจาก: Ken ที่ กุมภาพันธ์ 02, 2010, 11:42:34 am ---ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆที่ช่วยแสดงความเห็นที่เป็นประโยชน์ครับ
ในความคิดของผมก็ต้องการให้สมาชิกทุกท่านได้มีโอกาสโหวตกัน
แต่งานบริหารชมรมนั้น ต้องการคนที่เข้าร่วมกิจกรรมชมรมอย่างจริงจัง และสามารถเสียสละเวลาเพื่อชมรมค่อนข้างมาก
การเสนอชื่อ candidate และโหวตผ่านทางเว็ปจึงไม่ค่อยสะดวก ทั้งในเรื่องผู้ถูกเสนอชื่อและผู้ลงคะแนน เพราะเว็ปเราเป็นเว็ปเปิด
หากเป็นไปได้จึงอยากจะให้มาร่วมประชุมแบบเห็นหน้าเห็นตาและทำความรู้จักกับผู้ถูกเสนอชื่อก่อนที่จะแค่กดปุ่ม
สำหรับสมาชิกที่ร่วมกิจกรรมกันอยู่ประจำนั้นเราอาจจะรู้หน้ารู้ใจกันอยู่แล้ว แต่ในเว็ปก็มีท่านที่ผ่านไปผ่านมาหรือไม่เคยมีโอกาสร่วมกิจกรรมของชมรมมาก่อน ซึ่งหากจะเปิดโหวตบนเว็ปได้ผมคิดว่าอาจจะกว้างเกินไป
และมันก็ค่อนข้างยากที่จะขีดเส้นเพราะเราไม่มีระบบสมาชิกแบบเสียเงินแล้วมีเลขประจำตัวเหมือนบางคลับ
จึงเรียนมาเพื่อทราบครับ
--- End quote ---
รับทราบครับ ขอบคุณครับ
Catkennel:
อยากไปด้วยนะครับ เเต่ขอเช็คดูนักเรียนก่อนนะครับว่าจะมาเรียนหรือเปล่า ถ้าไม่ติดไปด้วยครับ
thor111:
--- อ้างจาก: CATKENNEL ที่ กุมภาพันธ์ 03, 2010, 01:04:49 pm ---อยากไปด้วยนะครับ เเต่ขอเช็คดูนักเรียนก่อนนะครับว่าจะมาเรียนหรือเปล่า ถ้าไม่ติดไปด้วยครับ
--- End quote ---
โปรก็บอกนักเรียนดิครับ ว่าโปร ม่ายยยสะบายยยยยย emo77o emo77o
Admin:
emo4o อยากให้สมาชิกที่ไปงานนี้ฝากคิดกิจกรรมที่อยากทำในปีนี้ด้วยนะค่ะ เสนอกันเข้ามาเยอะๆ สยามซูบารุของเราจะได้มีกิจกรรมดีๆ ทำกันทั้งปี คึกคัก เฮฮา ตลอดไป emo33o
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version