General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ถ้าได้หน้าแมว 2.0R 5ประตู มา คิดว่าควรติดLP-G ไหมครับ

(1/6) > >>

PoKoZa:
อยากได้ดาวลูกไก่ ซื้อได้  แต่สู้น้ำมันไม่ไหว  หรือว่าควรทนใช้ไปซักปีแล้วคติดแก๊สครับ  พี่ๆๆผู้รู้ท่านใดให้ความเหนทีครับ  ขอบคุณครับ

tamvader:
นั่นดิคิดเหมือนกันเลย

SilverGC:

--- อ้างจาก: PoKoZa ที่ ธันวาคม 06, 2009, 12:19:12 pm ---อยากได้ดาวลูกไก่ ซื้อได้  แต่สู้น้ำมันไม่ไหว  หรือว่าควรทนใช้ไปซักปีแล้วคติดแก๊สครับ  พี่ๆๆผู้รู้ท่านใดให้ความเหนทีครับ  ขอบคุณครับ

--- End quote ---


ข้อแรกนะครับ.......ลองถามตัวเองดูนิดนึงว่า....อยากได้เจ้าดาวลูกไก่นี่เพราะอะไร...........เท่ห์...ดูดี.....มีบุคลิก หรือว่าชอบตรง performance ครับ ........ถ้าข้อแรก คุณคงอยู่กับมันได้ไม่นาน เพราะมันก็จะมีรถรุ่นใหม่ๆที่มัน เท่ห์....ดูดี.....มีบุคลิก ออกมากันเรื่อยๆ...........แต่ถ้าเป็นตัวหลังแล้ว ผมคิดว่ามาถูกทางแล้วครับ แต่สิ่งที่สวนทางกันกับ performance ก็คือเรื่องน้ำมันนั่นเอง ต้องทำใจในเรื่องนี้นะครับ

รถใช้ไปปีนึงแล้วติดแก๊ส กับติดเดี๋ยวนั้นเลยตั้งแต่ซื้อ ผมว่าไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ การติดแก๊ส ไม่ได้ทำให้บริโภคประหยัดขึ้น แต่ unit price ของพลังงานมันถูกลงเท่านั้น ซุบารุเติมแก๊ส น่าจะมีค่าใช้จ่ายพอๆกับรถเล็กเติมน้ำมันนะครับ

ฉะนั้น ตอบตัวเองให้ดีก่อนตัดสินใจ....ขอให้โชคดี

.

wildstocks:
อ่านแล้วมัน ขัดแย้งในตัวเองยังไงไม่รู้

ผมแนะนำว่าถ้าต้องการรถที่ประหยัดไม่ควรเอา Impreza GH มาอยู่บัญชีซื้อของคุณเลย คุณบอกว่าจะทนใช้สักพัก รู้อะไรไหมสักพักเนี่ย มันหลายเงินนะสำหรับ รถที่บริโภค 6-7 โลลิตรในเมืองเนี่ย  เต็มที่ได้ประมาณ 10 โลลิตร นอกเมือง  :a114:  แล้วอีกอย่างอุปกรณ์ตกแต่งเนี่ย ทุกชิ้นแพงกว่ารถยี่ห้ออื่นที่นิยมกันพอควรของแต่งทั้งมหดที่ได้ซื้อมานำเข้าทั้งหมดน่อยมากที่จะมี ก๊อป เทียบ เทียม

รถที่แนะนำให้ซื้อ

lancer 1.6 cng ตัวเก่ายังมีขาย เอามาแต่งเป็นอีโวก็ได้  good

altis 1.6 cng ใส่ชุดของ TRD มาใส่ก็พอดูสปอร์ตได้   good

อยากจะบอกว่า CNG เนี่บโคตรกินเลย ถ้าราคาเกิน 20 บาทเนี่ยไม่มีใครใช้แน่ๆ


PoKoZa:
ขอบคุณทุกคำแนะนำนะ...

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version