General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ขอบคุณ Motorimage และทีมงานผู้จัด Trackday ทุกท่าน

<< < (14/21) > >>

ที:
 :agree: :agree: :agree:

ขอบคุณทุกๆคน ที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นมานะคับ

มันส์มากๆ แล้วอย่าลืมจัดบ่อยๆนะคับ  :supergrin: :supergrin:

thor111:

--- อ้างจาก: ที ที่ ตุลาคม 12, 2009, 07:16:16 pm --- :agree: :agree: :agree:

ขอบคุณทุกๆคน ที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นมานะคับ

มันส์มากๆ แล้วอย่าลืมจัดบ่อยๆนะคับ  :supergrin: :supergrin:

--- End quote ---

เอาซักเดือนละครั้งดีมะ ที :grazy: :error: :supergrin:

ที:
ดีเลยคับ

จะได้เร็วแบบพี่ต่อบ้าง  :agree: :agree:

name_joker:
สนุกมากๆเลยครับผม ต้องขอบคุณพี่ๆทุกคนและทีมงานMITอีกครั้งนะครับ สำหรับงานดีๆสนุกๆแบบนี้ (รถสวยเพียบ !!!! )

ถึงผมจะไม่ได้ลงแข่งแต่ก็ได้รับความเป็นกันเองจากพี่ๆและความรู้กลับบ้านมากมายครับผม

นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้สัมผัสสนาม (ไม่ได้แข่ง แต่ลงไปวิ่งเล่นตอนพี่ๆกินข้าวเที่ยงกัน) ขับช้ามากมาย  :lol: โดนแซงตลอดรอบ แต่ก็สนุกมากๆครับ

ถ่ายรูปมาเยอะเยอะเหมือนกัน ไว้เดี๋ยวจะมาแชร์นะครับ ตอนนี้ขอทำงานก่อน โดดงานไปนะครับเนี่ย  :lol: แต่คุ้มๆมากๆเลยครับผม

ปล. สวัสดีพี่ๆทุกคนอีกรอบนะครับ พออาจจะทักไม่ได้ทุกคน แถมบางคนทักแล้วยังไม่ได้แนะนำตัวเองอีก แต่พี่ๆทุกคนเป็นกันเองมากๆเลยครับผม  :P (ขอบคุณพี่เต้อ อุตส่าห์ขับรถไปส่งที่ห้องน้ำ + พี่ๆหลายท่านทีคุยกับผมที่ทักแบบมึนๆนะครับ)
ผมคนที่ใส่เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ชิวๆ+รองเท้าแตะ ขับGCเดิมๆสีขาว มากับเพื่อนตัวล่ำๆอีกคนนะครับ เสื้อขาวกางเกงยีนส์เหมือนกัน(ขับDC5 แต่กลัวไม่กล้าเอารถไป แต่พอกลับจากงาน บอกว่าไม่นึกว่าพี่ๆจะเป็นกันเองขนาดนี้ ไม่งั้นเอารถไปมันส์ด้วยแล้ว !!!) ยังไงสวัสดีพี่ๆอีกรอบนะครับผม !!!

Hiter:

--- อ้างจาก: S-GT lover ที่ ตุลาคม 12, 2009, 05:03:11 pm ---K. JODHONDA ผม ปีอก Sgt lover ที่ขับตามท่านในช่วงซ้อม Wrx Rookie
หากสนในวีดีโอรถท่านวิ่งย่องๆ ตาม แมว STi ติดต่อมาได้นะครับ
พอดีผมติดกล้องไว้ด้านหน้าครับ


--- End quote ---

รู้งี้ ไปขับป่วนเปี้ยนอยู่หน้าพี่ดีก่า อิอิ...


ไปไหนมาไหน พกโบ๊ทแดง กับ 1sleep ไปด้วย หายห่วงไปแปดอย่าง
คนนึงพกอะไหล่ อีกคนเป็นช่างปลอมตัวมา อิอิ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version