Gallery > Picture Gallery

เชียงใหม่......ประสบการณ์ใหม่

<< < (6/9) > >>

sam:
 8)คุคณโอเปิ้ลเยี่ยมจริงๆครับ..ยกนิ้วให้ขนาดผมคนเชียงใหม่...ยังเที่ยวไม่ทั่วถึงเหมือนคนโอเปิ้ลครับ...ยังงัยก็ขอชมว่าเยี่ยมสุดๆเลยครับ...ชาวเชียงใหม่ยินดีต้อนรับครับ..

sexysecret:
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ มีที่ให้ตามรอยเพียบเลยครับ
เชียงใหม่มีเสน่ห์เสมอเลยสำหรับผม :supergrin:

GaB:
ขอบคุณสำหรับรูปและข้อมูลดีๆครับ

ยังไงๆเชียงใหม่ก็ยังเป็นจังหวัดที่ผมชอบที่สุดเสมอจริงๆ

OPELU:

--- อ้างจาก: sam ที่ สิงหาคม 29, 2009, 10:20:50 am --- 8)คุคณโอเปิ้ลเยี่ยมจริงๆครับ..ยกนิ้วให้ขนาดผมคนเชียงใหม่...ยังเที่ยวไม่ทั่วถึงเหมือนคนโอเปิ้ลครับ...ยังงัยก็ขอชมว่าเยี่ยมสุดๆเลยครับ...ชาวเชียงใหม่ยินดีต้อนรับครับ..

--- End quote ---


--- อ้างจาก: sexysecret ที่ สิงหาคม 29, 2009, 10:50:36 am ---ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ มีที่ให้ตามรอยเพียบเลยครับ
เชียงใหม่มีเสน่ห์เสมอเลยสำหรับผม :supergrin:

--- End quote ---


--- อ้างจาก: GaB ที่ สิงหาคม 30, 2009, 08:51:12 pm ---ขอบคุณสำหรับรูปและข้อมูลดีๆครับ

ยังไงๆเชียงใหม่ก็ยังเป็นจังหวัดที่ผมชอบที่สุดเสมอจริงๆ

--- End quote ---

ยินดีที่สุดค่ะ     :supergrin: :supergrin:

OPELU:
ขออนุญาตเล่าต่อให้จบค่ะ

คืนที่ 3 ไปลองกินอาหาร MEXICAN ที่ร้าน MIGUEL's ค่ะ (ผู้จัดการที่โรงแรมแนะนำว่าอาหร่อย..เลยอยากลองดูว่าจะเจ๋งขนาด???)

ร้านเป็นแนวสไตล์บ้านๆ ค่ะ ไม่มีแอร์ บรรยากาศน่ารักดี มีป้ายแปลกๆ ให้ดูด้วย

อาหารจานใหญ่มาก กินกัน 2 คน ตอนแรกว่าจะสั่ง ของทานเล่นสัก 2 จาน แล้วก็จานหลักคนละจาน สุดท้ายคือจอดที่จาน 3 ค่ะ ไม่ได้สั่งจานที่ 4
ปกติชอบกิน แผ่น Tortilla & Guacamole (ไอ้แผ่นนาโช่กับอโวคาโด้) ชอบมาก .....จานนี้..ที่นี่ก็ใช้ได้ค่ะ
จานที่ 2 Nachos Grande เป็นแผ่นข้าวโพดกรอบโปะหน้าด้วยเนื้อไก่ราดชีส ถั่วแดง ซัลซ่า และซาวครีมค่ะ
จานที่ 3 เป็น El Rico ค่ะ เป็น 3 อย่างอยู่ในจานเดียวกันคือ ทาโก้แบบกรอบมีใส้ 1 ชิ้น แล้วก็แบบแป้งนุ่มอีก 1 ชิ้น แล้วก็มีข้าวและถั่วแดงด้วย
เครื่องดิ่มนี่เดาได้เลย ถ้าไปกินอาหารแม็กซิกัน จริงๆ แล้วน่าจะสั่ง MARGARITA  แต่วันนี้เราอยากลอง MOJITO ที่นี่ดู

ส่วนตัว...รสชาดอาหารทื่นี่ก็พอได้ค่ะ คือถ้าไปเชียงใหม่แล้วอยากกิน..ที่นี่น่าจะอาหร่อยที่สุดแล้ว แต่ถ้าอยู่กรุงเทพ เราก็มีร้านที่ชอบมากๆในใจอยู่แลวค่ะ

ขออภัย...รูป...ถ่ายยังงัยก็ไม่ชัดค่ะ ไม่รู้เป็นไร

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version