General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ตะขาบ พงหญ้า กับการจอดรถ

<< < (6/6)

Ricer:
ผมเคยเจอในห้องครัวที่บ้านครับ มีช่วงนึงเห้นลูกตะขาบมันบุกมาทั้งชั้นล่างในห้องน้ำและ ครัว มันขึ้นมาตามรอยแตกของกำแพงครับ  ผมเลยจัดการเอายาฆ่าแมลงไปฉีดตามรอยแตกต่างๆ เท่านั้นเองครับไม่ถึงนาที ตะขาบตัวแม่ยาวประมาณคืมนึง และอ้วนมาก (ยังถ่ายรูปเก็บไว้เลย) วิ่งออกมาจากดิ่นแด่วๆอยู่นานเลยครับ กว่าจะตาย  คิดก็คันไปหมดทั้งตัวละครับ  บรึ๊ยยยย

ปลากระเบนบิน:
มาแชร์ด้วยคนครับ

พอดีวันนั้นผมไปจอดรถรอรับแฟนที่ซอยๆหนึ่ง บริเวณหลังมช. (ซอยร้านเดี่ยวนมสดตรงครัวย่าเผื่อคนเชียงใหม่มาอ่าน :lol:)
ซึ้งบริเวณนั้นเคยเป็นร้านอาหารน่ะครับ แล้วเค้าขายที่หรือยังไงไม่รุ้ แล้วปล่อยที่ทิ้งไว้ครับ  ต้นไม้ เอย หญ้าเอย ขึ้นเต็มไปหมด
ผมเห็นว่าไม่มีที่จอดเลยไปจอดซะ  พอผมจอดเสร็จ กำลังก้าวขาลงจากรถ  ทันใดนั้น ผมเหลือบไปเห็น ตะขาบคับ
ตัวใหญ่มาก สัก2คืบได้อ่ะครับ   :crying1:  แล้ววันนั้นตรูดันใส่รองเท้าแตะอีกนะ  พอเท้าถึงพื้น มันวิ่งผ่านเท้าผมไปอ่ะครับ
แบบว่า ไม่ถึง5 เซน  อารมตอนนั้นนี่ เดินๆไป ขาขวากระตุกเลยอ่ะ  :lol:  ผมคอนเฟริม อีกคนเลยครับ ตะขาบมันไวจิงๆ
twin scroll เรียกพี่เลย

ปล ยังดีนะมันไม่วิ่งขึ้นรถตรู เหมือน จขกท ไม่งั้นนี่ไม่ได้กลับบ้านแน่ๆ

bk9191:
โชคดีที่เห็นตอนมันเข้าไปนะครับ ดีที่ไม่เป็นอะไร

สงสัยช่วงนี้หน้าฝนมันเลยออกมาเดินเที่ยวกันเยอะ

Mr.Genie:
ผมก็เคยเจอครับ ประมาณว่านั่งเล่นอยู่ที่อัศจรรย์สนามกีฬาหัวหมาก อยู่ดีๆมีบางสิ่งบางอย่างหล่นตุ๊บมาที่ไหล่ ปรากฎเป็นเจ้าตะขาบนี่แหละครับ ตัวบักเอ๊ก  :eek: แถมดันมุดเข้าไปในเสื้อต่างหาก  :cranium: :cranium: :cranium: เลยค่อยๆลุกขึ้นยืน แล้วเอาชายเสื้อออกนอกกางเกง มันไต่ๆที่ตัวซักพักก็ไหลผ่านพุงตกไปที่พื้น เหอๆๆๆ สยองจริงๆ นึกอยู่เลยถ้าเคลื่อนไหวเร็วๆโดนกัดแน่ๆ  :crap: :crap: :crap: :crap: :crap:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version