General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ช่วยด้วยครับ รถไม่มี vaccumn
(1/1)
TOR CGR:
พอดีว่ารถผมเพิ่งเปลี่ยนท่อไอดีซิลิโคนมาหลังจากนั้นกลับออกจากอู่ พบว่าเกจ์วัดไม่มีแวคเลยอ่ะคับ แต่เครื่องก็เดินปกติดีไม่มีสะดุดนะครับ ดูที่ตัวปรับบูสต์ (Profec Bspec II) มันก็อ่านค่าเหมือนเกจ์วัดคือไม่มีแวคคัมเลย
มันเกิดจากอะไรครับ อีกอย่างคือพอเวลากดคันเร่งเต็มแล้วพอบูสต์มาเต็มแล้วมันตัดเหลือ 0.5แล้วก็เร่งไม่ขึ้นเลยครับ กล่อง ECU เป็น POWER FC นะครับ
รบกวนเพื่อนๆช่วยด้วยครับ :crying1: :crying1:
monster@tack:
ไปเดินที่ไหนมาอะครับพี่ต่อ ผมว่าน่าลองกลับไปดูสาย vaccum พวกตรงปรับบูสเข้าเวสเกตดูอีกทีนะว่าต่อวนผิดป่าว มันทำให้บูสเพี้ยน vacum ไม่ตรงได้ครับเคยเจอมาเหมือนกัน แต่รถตอนแรกปกติไม่น่าจะเป็นไรนะครับ ลองกลับไปเช็คสาย ดูอีกทีน่าจะหาย
pomaru:
ใส่สายผิดหรือไม่ก็คงใส่ไม่ครบแน่ๆเลยครับ
ลองเช็คดูอีกทีนะครับ
--- อ้างถึง ---ผมว่าน่าลองกลับไปดูสาย vaccum พวกตรงปรับบูสเข้าเวสเกตดูอีกทีนะว่าต่อวนผิดป่าว มันทำให้บูสเพี้ยน vacum ไม่ตรงได้ครับเคยเจอมาเหมือนกัน
--- End quote ---
อันนี้ก็เป็นได้ครับ อาจมีตรงอื่นอีกก็ได้ รอผู้รู้อีกทีแล้วกันนะครับ :spiny:
ู็
TOR CGR:
ขอบคุณคร้าบ จะลองดู
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
Go to full version