ผู้เขียน หัวข้อ: SFX Sound Effect บริการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์มืออาชีพ  (อ่าน 2477 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SFXsound

  • *
  • กระทู้: 1
  • Popular Vote : 0
    • อีเมล์


SFX Sound Effect บริการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์มืออาชีพ
บริการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ ที่ SFX Sound Effect โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 30 ปี และจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง และติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย
สินค้า เครื่องเสียงรถยนต์ (Car Audio Products)
สินค้า เครื่องเสียงรถยนต์ ที่ SFx Sound Effect ศูนย์จำหน่าย และติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ เราจำหน่ายสินค้า ประเภทเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำจากต่างประเทศ เป็นเครื่องเสียงรถยนต์ที่พัฒนาจากเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า อย่างAlpine, Pioneer, Audison
ชุดสินค้า เครื่องเสียงรถยนต์ ที่ SFx Sound Effect จัดจำหน่าย และติดตั้ง ได้ถูกเลือกสรร และจัดอุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆ ให้เข้ากันอย่างลงตัว มีทั้งแพ็คเกจในระดับราคาสินค้ายอดเยี่ยม (Hi-End Package), ชุดเครื่องเสียงรถยนต์ระดับราคาสุดคุ้ม (Mid-Range Package) และระดับราคาประหยัด (Beginner Package) จากผู้ผลิตเครื่องเสียงรถยนต์จากทั่วทุกมุมโลก ด้วยสินค้าคุณภาพ
บริการหลังการติดตั้งตลอดอายุการใช้งาน

นอกจากนั้น หากลูกค้าท่านใดไม่มีเวลาเอารถมา เรายินดีไปรับรถจากที่บ้านลูกค้ามาทำที่ร้านด้วยความเต็มใจ เมื่อติดตั้งเสร็จบริการส่งรถลูกค้าถึงหน้าบ้าน

เพราะเราให้ความสำคัญในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพดี เราจึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนในการติดตั้ง ฉนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าผลงานที่ท่านได้รับจะต้องมีคุณภาพอย่างแน่นอน พร้อมทำรีวิวผ่านไลน์

ด้วยความเป็นกันเองของเจ้าของร้าน อัธยาศัยดี ยินดีต้อนรับลูกค้า ทุกท่านด้วยความเต็มใจ ให้คำปรึกษาด้านเครื่องเสียงรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง ยี่ห้อ รุ่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า แวะมาคุยก่อนได้ สอบถามราคาการติดตั้ง ชอบรุ่นไหน ยี่ห้อไหน ก็แวะเข้ามาได้ยินดีให้บริการครับ

ร้านเปิดทำการ จันทร์-เสาร์ 09.00-18.00 น. หรือ จนกว่างานจะแล้วเสร็จ
หยุดวันอาทิตย์ แต่เดียวก่อนหากลูกค้าที่สะดวกวันอาทิตย์ ก็ติดต่อเข้ามานัดล่วงหน้าได้ครับ ยินดีให้บริการเช่นเดียวกัน

SFx Sound Effect
2024/33-34 ซอยสุขุมวิท 50 ถนนริมทางรถไฟเก่าสายปากนํ้า แขวงพระโขนง
เขต คลองเตย กรุงเทพ 10260
Tel. 0805910202 hung

LINE : Samsfx9 , 087-009-0808
บิว 0996477459
โทร 027428190E-Mail : samsfx9@gmail.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 05, 2015, 06:46:10 PM โดย SFXsound »