General Discussion > Siam Subaru Society Forum

อยากทราบรายละเอียดและราคาการโอเวอร์ฮอลช่วงล่างครับ

(1/2) > >>

Markx:
ผมเพิ่งเปลี่ยนช่วงล่างยกแพของเหยี่ยวมาใส่บอดี้Gcครับเท่าที่ลองมาก็พอจะขับได้อยู่ครับแต่อยากจะโอเวอร์ฮอลเผื่ออนาคตไว้ครับ ต้องโอเวอร์ฮอลส่วนไหนบ้างแล้วค่าใช้จ่ายพวกอุปกรณ์ต่างๆที่ต้องโอเวอร์ฮอลเท่าไหร่บ้างครับ :bbbear_48:

jv61:
อยากทราบค่าใช้จ่ายตอบเอาแพเหยี่วมาลงหน่อยครับ แล้วอาการดีกว่าเยอะไหมครับ

Markx:

--- อ้างจาก: jv61 ที่ กันยายน 29, 2015, 08:35:40 pm ---อยากทราบค่าใช้จ่ายตอบเอาแพเหยี่วมาลงหน่อยครับ แล้วอาการดีกว่าเยอะไหมครับ

--- End quote ---
แพผมได้มาพร้อมกับตอนจัดชุดเครื่องเหยี่ยวครับแล้วมาวางเองกับเพื่อนครับฟรีเลยไม่รู้ราคาที่ที่อื่นทำกัน อาการดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดครับ อาจจะเพราะอันเก่าผมมันเป็นช่วงล่างยำมาเลยให้ความรู้สึกต่างกันมากๆ

kee:

--- อ้างจาก: Markx ที่ กันยายน 28, 2015, 07:41:42 pm ---ผมเพิ่งเปลี่ยนช่วงล่างยกแพของเหยี่ยวมาใส่บอดี้Gcครับเท่าที่ลองมาก็พอจะขับได้อยู่ครับแต่อยากจะโอเวอร์ฮอลเผื่ออนาคตไว้ครับ ต้องโอเวอร์ฮอลส่วนไหนบ้างแล้วค่าใช้จ่ายพวกอุปกรณ์ต่างๆที่ต้องโอเวอร์ฮอลเท่าไหร่บ้างครับ :bbbear_48:

ลองดูก่อนนะคับว่ามีส่วนไหนที่เริ่มเสื่อมหรือเริ่มหลวมบ้างหรือว่าจะเปลี่ยนยกใหม่เลยอยู่หลักหมื่นกลางๆขึ้นไปคับ
--- End quote ---

jv61:
 :bbbear_48:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version