General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ใครเปลี่ยนน้ำมันเครื่องศูนย์มาล่าสุดเมื่อไหร่ ราคาน้ำมันเครื่องลดลงกันรึยัง
Vtx:
https://www.facebook.com/JAutoimport.car/posts/919236111474244
ร้าน Autocar เดิม ข้าง J Auto ใกล้ห้าง Seacon ศรีนครินทร์ครับ
Mrpich:
J auto ถูกต้องครับผม ใกล้ๆซีคอนสแควร์ ติดดุสิตการโรงแรมน่ะครับ
จริงๆยังไม่อยากบอกชื่อนะ เพราะทางศูนย์บอกยังไม่พร้อมรับรถเต็มที่ เป็นดิลเลอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่อย่างเป็นทางการครับ
อย่างผมเอาเข้าไปก็ยังไม่ได้เปลี่ยนน้ำมันเฟืองท้าย เพราะสั่งไปแล้วของยังไม่มา รอช่วงอาทิตย์หน้าเข้าไปเปลี่ยนอีกที อะไหล่บางตัวค่อยๆเริ่มทะยอยสั่งสต๊อกน่ะครับ ยัวไงจะเข้าไปเช็คกี่หมื่นโลก็โทรเข้าไปสอบถามล่วงหน้าก่อนดีก่าครับ ว่าของขาดอะไรหรือป่าว พร้อมเปลี่ยนไหม
โทร 02-720-2999 ครับ แต่การทำงานรวดเร็วดีครับ วันธรรมดารถไม่เยอะ นั่งดูรถหรูสวยๆ เพลินดี หรือไปหาไรกินซีคอนระหว่างรอก็สะดวกดีครับเดินไปได้เลย
Chaiyaporn:
ขอถามแบบนี้ กำลังจะถึงระยะที่ต้องเปลียนน้ำมันเกียร์ด้วย (ไม่รู้บวกไว้เท่าไรขนาดน้ำมันเครื่องยังลิตรตั้ง 100 )อย่างที่ J AUTO เรื่องเกียร์เครื่องมือยังไม่น่าจะครบเพราะต้องมี reset เกียร์ด้วยคอมพ์ ถ้าเราถ่ายน้ำมันหล่อลื้นที่ J AUTO แล้วเปลื่ยนน้ำมันเกียร์ที่ศูนย์ จะได้ไหม แบบว่าไม่อยากเสีย500ให้กับสิ่งที่ไม่มีเหตุผล
Trafalgar:
ยอดเยี่ยมครับ
Mrpich:
--- อ้างจาก: Chaiyaporn ที่ สิงหาคม 10, 2015, 09:45:45 am ---ขอถามแบบนี้ กำลังจะถึงระยะที่ต้องเปลียนน้ำมันเกียร์ด้วย (ไม่รู้บวกไว้เท่าไรขนาดน้ำมันเครื่องยังลิตรตั้ง 100 )อย่างที่ J AUTO เรื่องเกียร์เครื่องมือยังไม่น่าจะครบเพราะต้องมี reset เกียร์ด้วยคอมพ์ ถ้าเราถ่ายน้ำมันหล่อลื้นที่ J AUTO แล้วเปลื่ยนน้ำมันเกียร์ที่ศูนย์ จะได้ไหม แบบว่าไม่อยากเสีย500ให้กับสิ่งที่ไม่มีเหตุผล
--- End quote ---
ผมว่าได้นะคับ ผมเองนี่ก็รอน้ำมันเฟืองท้ายศูนย์อยู่เห็นว่าจะมาอาทิตย์หน้าหากยังไม่มาอีกก็ว่าจะไปเปลี่ยนที่ศูนย์ละขี้เกียจรอเพราะราคาคงเท่าๆกันเพราะทางเจออโต้บอกต้องใช้สเปคศูนย์
ส่วนสมุดรับประกันเค้าก็ประทับตราให้เรียบร้อยคงไม่มีอะไรเราเก็บใบเสร็จไว้ก็พอครับกันเหนียว
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version