Buy & Sell: Accessories > ETC.

Gap Carwash บางใหญ่ บริการขัดเคลือบสีรถยนต์ ฟอกเบาะพรมรถ ล้างห้องเครื่องโดยช่างผ

<< < (14/18) > >>

tatong01:
มาฟอกเบาะ ฟอกพรม ล้างตู้แอร์ จบที่ 6500 ฿ ครับ
สวัสดีครับ มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ น่ะครับรับลองเลยว่าไม่มีใครเกินที่นี้แน่นอนครับ เดือน ๆ นึ่งเข้ามาที่อย่างน้อย ๆ 15 - 20 คันต่อเดือนน่ะครับ 55555 เข้าเรื่องดีกว่า ลูกค้าท่านนี้ได้โทรมาถามว่าถ้าจะทำการเปลี่ยนพรมใต้คอนโซลมันมีกลิ่นน่ะครับ มีกลิ่นได้ไงครับ เนื่องจากว่ามันเป็นพรมผ้าห่ม แต่ลูกค้าบอกว่าไม่ใช่ มันเป็นยางดำ ๆ และมีกลิ่นเหม็นมากเลยค่ะ งง สิครับท่าน นึกว่าเอาแล้ว ( ก......... ) แต่เช้าเดียวโดนดีแน่ เอางี้ครับผมทำรถมาเยอะแล้วน่ะครับ ไม่มีครับน่ะครับที่วีโก้ 2 ประตู 4 ประตู 8 ประตู ก็เถอะครับ มันเป็นพรมผ้าห่มน่ะครับ ไม่ใช่ยางดำ ๆ คันอื่นเป็นแบบที่พี่บอกจริง ๆ ค่ะ แต่คันนี้เป็นแบบนี้ เอางี้ครับ เอารถเข้ามาดูก่อนว่าเป็นแบบไหน อยากเจอจริง ๆ ประมาณราคาได้ไหมค่ะ คงไม่น่าเกิน 7000 - 7500 บาท หรอกครับ น่าจะได้อยู่เพราะต้องหาอุปกรณ์มาใส่แทนอีก 555555 ค่าฝีมือล้วน ๆ เลย เดียวยังไงจะเอาเข้าไปให้ดูน่ะค่ะพี่ ได้ครับเข้ามาวันไหนก็เอาเข้ามาเลยครับ พอมาถึงวันที่ลูกค้าเข้ามา บอกว่าที่โทรมาคุยไว้แล้วเรื่องพรมใต้คอนโซลน่ะค่ะ อ่อ ไหนครับ เปิดรถดูถึงกับ งง เหมือนกันครับว่ามีมาได้ไงว่ะเนี่ย ทำมาหลายคันแล้วยังไม่เคยเจอเลย 55555 โอเคได้ครับ ราคาที่ผมบอกไปเนี่ยละครับ 7000 บาท ลดหน่อยได้ไหมค่ะ ไม่ได้ครับถ้าให้ลดราคาผมไม่ทำครับ ลองไปหาร้านอื่นดูได้เลยครับ เขาก็ไม่ทำให้หรอกครับ 55555 เพราะเขาทำกันไม่เป็น 555555 ตกลงทำไหมครับ หนูมาไกลมากเลยน่ะพี่ ตั้งลาดพร้าวโน้นอ่ะ 555555 มีคนมาไกลกว่าคุณอีกเยอะครับ แค่นี้ในเมืองเรื่องเล็กครับ รับประกันเรื่องของกลิ่นด้วยไหม ด้วยสิครับ งานที่ทำออกไปนี้ต้องรับประกันเรื่องของกลิ่นด้วยครับ และราคานี้เองก็ล้างตู้แอร์ไปในตัวอยู่แล้วไม่งั้นกลิ่นไม่หายครับ โอเคค่ะงั้นก็ตามนั้นเลยค่ะ นั่งรอได้ใช่ไหมค่ะ ใช่ครับเชิญที่ห้องรับรองเลยครับ เรียบร้อยก็ลงมือสิครับท่านเดียวจะไม่เสร็จเอา 55555 จัดไปครับรื้อทุกอย่างทีขวางหน้าเลยครับ เอาออกให้หมด จนถึงแผ่นยางดำที่แปะอยู่ตรงไฟร์วอล์ว เอาออกมาให้หมดครับ แล้วก็เริ่มเอาพรมผ้าห่มผืนใหม่ ๆ ใส่เข้าไปแทนที่เดิมครับ ทำจนเสร็จเรียบร้อยก้ประกอบเข้าทุกอย่างเหมือนเดิมครับ แล้วก็ให้ลูกค้ามาดมสูดกลิ่นกอ่นที่จะสปาครับว่าหายแน่นอนครับไม่มีน่ะครับเดียวจะหาว่าไม่หายแล้วเอากลิ่นสปามากลบ 55555 ลูกค้าก็ดมแล้วดมอีกหายแน่นอนโอเคหายครับพี่ หายค่ะพี่ ตามนั้นนะครับผมจะได้สปาโอโซนไปให้เรียบร้อยครับ ครับผม จัดการ สปาให้อย่างดีเลยครับ พอเสร็จเรียบร้อยก้บอกลูกค้าให้มารับรถได้เลยครับเรียบร้อยดีแล้วครับ ขอบคุณมากเลยค่ะพี่โต้ง ครับผม เดียวแนะนำคนอื่น ๆ เพื่อน ๆ ให้ค่ะจบจริงที่นี้ที่เดียว 55555 ขอบพระคุณครับ เรียบร้อยแล้วจบเสร็จสินภาระกิจ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 24 กรกฎาคม 2558 ครับ












tatong01:
มาจากนครราชสีมาครับเพื่อเอามาทำภายในทั้งหมดครับ จบที่ 15500 ฿
สวัสดีครับ คันนี้งานใหญ่แบบว่าเต็มสูบเลยดีกว่าครับ ลูกค้าโทรมาสอบถามก่อนหน้านี้แล้วครับว่าจะเอาเข้ามาทำ แล้วก็เอามาทำบอกว่าทำภายในทั้งหมดเลยเท่าไรตีราคามาเลยขอแบบสะอาด ๆ นะครับคุณโต้ง ได้เลยครับพี่ขอดูก่อนน่ะครับ เปิดมาปุปโอ๊ย นี้รถหรือนี้ ผมเพิ่งได้รถมาจากพี่ชายเขาใช้ไม่รักษาอะไรเลย เข้าใจครับ ทำหมดเลยน่ะครับพี่ ใช่ครับ ผมขอเอาไว้ที่ 11000 บาท ครับ มีอะไรบ้างเอ่ย ฟอกพรใหลังคา ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ล้างตู้แอร์ครับ เดียวผมแถมล้างห้องเครื่องไปให้ด้วยครับไหน ๆ ทำแล้วต้องใหม่กริบ ๆ เออคุณโต้ง ครับผม ถ้าจะขัดเคลือบสีละเท่าไรเอ่ย ผมขอเอาไว้ไม่เกิน 4000 บาท ครับแต่ถ้าพี่ให้ทำวันนี้ไม่เสร็จน่ะครับแค่ภายในนี้ก็กินเวลาไปค่อนวันแล้วครับ หรองั้นแค่ล้างก็พอ ออเรื่องนั้นผมต้องล้างให้อยู่แล้วครับผม เยี่ยมมากเลยคุณโต้ง ราคานี้ผมไม่ต่อด้วยทำให้สวย ๆ สะอาด ๆ เลยแล้วกันครับ ได้เลยครับพี่ผมน่ะตรงไปตรงมาอยู่แล้วครับ พี่ไม่ต้องหวง โอเคครับงั้นฝากรถเอาไว้ด้วยน่ะเดียวจะนั่งเล่นแถวนี้สักพักนึ่งค่อยไป ครับผม รีบเลยครับงานใหญ่แบบนี้มีที่นี้ที่เดียวครับ 5555 งานที่ต้องใช้ฝีที่มีอยู่ในมือเท่านั้น 555 รื้ออุปกรณ์ออกมาให้หมด เนี่ยละครับแยกร่างแล้วเพราะมีรถเข้ามาให้ทำอีกคันนึ่ง 55555 ทำไปเรื่อย ๆ เสร็จตอนไหนก็ตอนนั้นละครับ 55555 แต่คันนี้ทำไปทำมา เจอของดีเข้าให้อีกอย่างนึ่งคือ ตู้แอร์กรอนแล้วใกล้ถึงคราวอวสานเลยต้องรีบโทรแจ้งลูกค้าก่อนเลยครับว่าพี่ครับจะเปลี่ยนตู้เลยไหมครับ เพราะเท่าที่ผมดูแล้วไม่น่ารอดครับ เท่าไรเอ่ย 4500 บาทครับพี่ของแท้ศูนย์เลยครับ ของเทียมผมไม่แนะนำครับพี่ โอเคตามนั้นเลย ผมก็กะไว้แล้วละว่าแอร์มันจะรอดไหม 5555 ยังไงฝากคุณโต้งดูใหเละเอียดเลยน่ะครับ ครับผมไม่ต้องห่วงครับพี่ แต่วันนี้ไม่เสร็จแน่นอนครับพี่ เพราะพรมพื้นยังไม่แห้งครับ ขอเป็นวันพรุ่งนี้เสร็จแน่นอนครับพี่ โอเคได้ครับไม่มีปัญหาครับ ครับผม ก็จัดแจงไปเอาของใหม่มาเปลี่ยนให้ลูกค้าเลยครับทำให้เรียบร้อยเหมือนเดิมทุกอย่างและก็รอให้พรมแห้งอีกวันนึ่งค่อยเริ่มประกอบครับ พอถึงเวลาก็เริ่มประกอบให้เข้าที่ทุกอย่างครับจนเสร็จสินภาระกิจอันใหญ่หลวงครับ 55555 ลูกค้าก็มารับรถด้วยความยินดีเลยครับ สะอาดเยี่ยม แถมยังอวยพรให้ทำมาค้าขึ้น เจริญ ๆ น่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับพี่ ได้ยินคำ ๆ นี้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยครับ 55555 เรียบร้อยแล้วก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 25 กรกฎาคม 2558 ครับ














tatong01:
มาแบ่งไม่ได้นัดหมายครับ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น จบที่ 4000 ฿
สวัสดีครับ ลูกค้าท่านนี้เข้ามาโดยไม่ได้นัดหมายเลยครับ มาถึงที่ร้านก็บอกเลยว่าจะฟอกพรม ได้ครับ มาดูที่ตัวรถแล้วอุย เยอะนะเนี่ย พี่เขาเลยถามต่ออีกว่า ถ้าฟอกเบาะด้วยละ เพิ่มอีก 2000 บาท ครับ ร่วมทั้ง 4000 บาท ครับ โอเคงั้นทำพรมพื้นก่อนเดียวค่อยว่ากัน ได้ครับ พอกำลังจะรื้อเพื่อเอาพรมพื้นออกมา ลูกค้าพูดออกมาว่า ไหน ๆ ก็ทำแล้วฟอกเบาะไปด้วยเลยก็ได้ค่ะ ออได้ครับไม่มีปัญหาครับ เยอ็น ๆ มารับรถได้น่ะครับ แต่ถ้าเสร็จเดียวผมจะโทรแจ้งครับผม ค่ะขอบคุณค่ะ ก็ลงมือกันเลยครับเพราะยังมีค้างอยู่อีกคันนึ่ง 5555 ทำไปเรื่อย ๆ รถก็เข้ามาล้างเรื่อย ๆ ไปตามสเต็ปครับต้องเอี่ยมอ่องอรทัยกันไปเลย 55555 จัดไปครับผ้าคลุมเบาะที่มีมาก็ซักให้เรียบร้อยครับประตูคอนโซนเก็บเรียบไม่เหลือครับทำความสะอาดทุกจุดครับ 55555 ทำจนเสร็จเรียบร้อยก็โทรแจ้งลูกค้าให้มารับรถครับ ลูกค้ามาถึงก็ถามต่อว่า ถ้าจะขัดสีคันนี้เท่าไรค่ะ ออ ขอเอาไว้ แค่ 2000 บาท พอครับเดียวจะต้องขาวกว่านี้อีกครับ 5555 โอเครู้ราคาแล้วเดียวเอาอีกคันมาทำฟอกภายในแบบนี้ละเหมือนกันเลย ออได้ครับมาได้เลยเดียวจัดให้ครับ พอเปิดเข้ามาดูภายในที่ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว โหใหม่ขึ้นมาเลยสะอาดมาก ๆ ขอบพระคุณครับ เยี่ยมเลยค่ะ ไม่น้อยเลยละครับพอถอดเบาะออกมาแล้วคราบน้ำจิ้มเพียบเป็นทางเลยครับ 55555 ขอบคุณค่ะ เรียบร้อยน่ะครับ ค่ะเดียวเอาอีกคันมาแน่นอนค่ะ ขอบพระคุณครับ เสร็จไปอีกหนึ่งคัน ขอขอบพระคุรเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 ครับ














tatong01:
มาฟอกเบาะตัวเดียวกับพรมพื้นเฉพาะจุด จบที่ 700 ฿
สวัสดีครับ นี้ก็อีกคันนึ่งที่ลูกค้าโทรมาตอนเย็นแล้วันรุ่งขึ้นก็มาที่ร้านเลยครับ แล้วบอกว่าที่นัดเอาไว้ ผมละ งง เลยครับ เพราะมันหลายคันจัดครับที่นัดเอาไว้ อย่างที่ผมบอกว่าทั้งจริงทั้งปลอมครับเยอะมากเลย 5555 เดินมาที่รถลูกค้าบอกว่าจะฟอกเบาะแต่ฟอกแค่ตัวเดียวครับแล้วก็ให้ฟอกพรมพื้นที่มันโดนน้ำแกงหกลงมาจากเบาะครับ คือพี่จะให้ผมฟอกเฉพาะจุดใช่ไหมครับ ใช่ครับ โอเคถ้าพี่ต้องการอย่างนี้ ผมขอเอาไว้ที่ 700 บาท ครับ โอเคทำเลย เสร็จประมาณ 2 - 3 โมงเย็นน่ะครับ โหนานจัง อ้าวพี่ผมถอดเบาะมาฟอกนะครับต้องให้แห้งก่อนน่ะครับ มันไม่มีร้านไหนที่สามารถทำให้แห้งได้เลยในพริบตาหรอกครับ 555555 ผมจะได้นั่งรอ ได้ครับที่ห้องรับรองครับ ถอดออกเลยครับเอาเบาะออกเสร็จเอามาฟอกกันข้างนอก แล้วก็มาฟอกพรมพื้นภายในรถเฉพาะจุดที่โดนเท่านั้นทำไปจนเสร็จเอารถตากแดดเพื่อให้หันเข้าตามแสงที่ส่องเข้ามาในรถให้ได้ครับเพื่อให้พรมพื้นแห้ง ตากอยู่ 3 ถึง 4 ชั่วโมงครับ แห้งสนิทครับ 5555 แล้วค่อยยกเบาะมาใส่ให้เรียบร้อยแล้วก็แถมสปาโอโซนไปให้เพื่อดับกลิ่นในตู้แอร์ครับ เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าเรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสุงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 ครับ






tatong01:
มาจาก จ.สมุทรปราการ เพื่อมา ขัด - เคลือบ สี 3M เต็มระบบ
สวัสดีครับ หายไปเป็นระยะ ๆ น่ะครับ เพราะงานเข้าตลอดเลยไม่มีเวลาเอาผลงานมาลงให้ชมกันได้ต่อเนี่องน่ะครับ เข้าเรื่องดีกว่า ลูกค้าท่านนี้มาให้ ขัด - เคลือบสีเต็มระบบ 3M ครับ จัดไปครับกับราคา 2300 บาท ลูกค้ามาจากจังหวัด สมุทรปราการ ครับ เนี่ยละครับที่ผมบอกว่า มีที่นี้ที่เดียวครับที่สามารถทำอย่างนี้ได้เรียกลูกค้าได้ทั่วประเทศไทยเลยครับ เพราะด้วยผลงานก็ดี ด้วยฝีที่มีอยู่ในมือก็ดี 55555 และที่สำคัญความเอาใจใส่ให้กับลูกค้าครับ ของที่ใช้ก็ต้องเป็นของมีระดับ เอาแต่สิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้าครับ ลูกค้าก็จะชอบเอาความจริงเข้าว่าด้วย เพราะมันเป็นความจริงใจที่ดีที่สุดสำหรับการค้าขายครับ ลูกค้าถึงบอกว่าอยู่ไกลถึงไหนก็จะตามไปทำ 55555 ได้ยินคำนี้รู้สึกว่าสุดยอดสุด ๆ แล้วครับ แต่ก็น่าอิจฉาครับ ที่หลาย ๆ ที่เขาไม่เคยได้ยินคำ ๆ นี้ออกจากปากลูกค้าด้วยตัวเอง เพราะมั่วแต่จะเอาเงินเขาอย่างเดียวไม่มีความจริงให้กับลูกค้าก็เรียบร้อยโรงเรียนจีนไปครับ 55555 คันนี้ก็จัดไปตามระบบเอาให้สวยทำให้เงาแบบไม่มีใครเหมือนครับ 55555 พอทำเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ เป็นอันเสร็จสิสภาระกิจไปแค่หนึ่งคันเท่านั้นครับ ยังมีอีกหลายคันที่จะตามครับ รูปจึงถ่ายได้น้อยมากครับ เพราะเข้ามาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยกันเลยครับ เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 ครับ













นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version