General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ถึงคุณ Grf2009 กรุณารับผิดชอบคำพูดของท่านด้วยครับ
C63:
อย่าแบน เขาเลย ความเห็นส่วนตัวนะ ครับ มองในแง่ดี ครับ เขาก็ไม่ได้เป็นพิษเป็นภัยกับใคร ครับ บางทีเขาตอบไม่รู้เรื่องก็เป็นการชั่วยอัฟกระทู้ให้ อะครับ (มองในแง่ดีไว้ครับ อย่าไปถือสา)แต่อาจจะมี ปัญหาเรื่องการสื่อสาร อะครับ นิดหน่อยให้อภัยกัน ฮาๆครับ :bbbear_26:
F@M3:
ส่วนตัว ผมเองก็อยากมองในแง่ดีนะครับ แต่เล่นมาจองนู้น จองนี้ บอกจะไปๆ แต่สุดท้ายก็ไม่โผล่มา ผมว่ามันเกินคำสีสันแล้วครับ เขาเองก็น่าจะรู้ตัวบ้าง ว่าจะมีโอกาสที่จะไปงานไม่ได้ ก็ไม่ควรโพสรับปากอะไรครับ มันทำให้คนอื่นๆเดือดร้อน ต้องจองที่ไว้ให้ แต่ดันไม่มา ทำให้คนอื่นที่อยากจะมาจริงๆมาไม่ได้ มันเสียโอกาสเขาไปครับ
ผมถือว่าเป็นการก่อกวน พี่นพยังใจดีโพสมาเตือนให้โอนเงิน แต่ดันมาก๊อปข้อความคนอื่นมาโพสเอง เหมือนเป็นเรื่องตลก อันนี้ผมว่าไม่ควรปล่อยไว้แล้วครับ สร้างปัญหา มากว่าจะสร้างความบันเทิงในกรุ๊ปเราครับ
โกร่น2000:
สีสันในwebก็ไม่ว่ากันแต่มาล้อเล่นกับเรื่องจริงจังคงไม่ใช้แล้ว.......ยังไงคุณ Grf2009 คงเข้าใจนะถ้ายังคิดว่าคุยกันรู้เรื่อง
Phumz-EuroHaus:
กท ครับ = กระทืบ
TURBO-Plus:
Aun nee mai ruu na Tong lor Jao Tua ma tob Ang haha
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version