Buy & Sell: Accessories > Decorations

ใหม่!!เซนเซอร์ถอยหลัง ไม่ต้องเจาะกันชน (รุ่นใหม่ล่าสุด U-301S มาแล้ว)

<< < (74/110) > >>

parking sensor:
All new everest ป้ายแดง ก็มาจัด กล้อง DVR 3in1 FullHD ไปเรียบร้อย ภาพคมชัด ทั้งหน้า-หลัง พร้อมกล้องถอยหลังในตัว ครบๆ คุ้มๆ งานเก็บสายเนียนๆ ไม่รกรุงรัง  ใครหากล้อง DVR คุณภาพสูง ใช้ได้จริงตัวเดียวครบๆ จัดเลย

parking sensor:
All new fortuner ป้ายแดง นัดติดตั้งเซนเซอร์ถอยไม่เจาะรุ่นล่าสุด (กล่องดำแดง) ไปเรียบร้อยอีกคัน รุ่นนี้มุดติดได้เลย ดูกันจะจะ ติดเสร็จท้ายเนียนสวยเหมือนเดิม ไม่ต้องเจาะรถ จะติดสเกิร์ตแบบไหน ก็ติดตั้งได้หมด ไม่มีปัญหาคับ **แถมไม่มีจุดบอดตลอดกันชน** ลค แฮปปี้

parking sensor:
จัดไปเนียนๆอีกคันกับ civic FB ติดตั้งเซนเซอร์ถอยไม่เจาะรุ่นล่าสุด (กล่องดำแดง) รุ่นนี้มุดติดได้เลยไม่ยาก ง่ายสุดๆ ไม่ถึง 40นาทีก็เสร็จ **ไม่มีจุดบอดตลอดกันชน** สัญญาณดี ลค แฮปปี้จ้า

parking sensor:
จะรถเก่ารถใหม่ก็ติดตั้งเซนเซอร์ถอยไม่เจาะรุ่นล่าสุด (กล่องดำแดง) ได้คับ toyota exier เข้ามาติดตั้งไปเรียบร้อย มุดติดได้เลย ท้ายเนียนสวยเหมือนป้ายแดง **แถมไม่มีจุดบอดตลอดกันชน**

parking sensor:
เพื่อนๆที่โอนเงินสั่งซื้อเซนเซอร์ถอยไม่เจาะรุ่นล่าสุด (กล่องดำแดง), กล้อง DVR 3in1 FullHD สเปคเทพ, ที่ชาร์จในรถรูปถ้วย, ไม้งัดพลาสติก เช้านี้ส่ง ems ให้แล้วนะคับ พรุ่งนี้รอรับของได้เลย ตอนติดตั้งสงสัยอะไรโทรถามได้คับ ยินดีบริการจ้า จะสั่งมากสั่งน้อยก็พร้อมส่งทุกวัน สินค้ามีสต๊อกพร้อมส่งคับ
ปล: เปิดรับตัวแทนจำหน่าย/ติดตั้งทั่วประเทศ มีราคาส่งให้พร้อมส่ง ลค ให้ตลอดจ้า

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version