General Discussion > Siam Subaru Society Forum
สอบถามโรบาร์ ในด้านของความปลอดภัยครับ
ReTRO RACER:
รถรุ่นน้องมิด ไม่มีโรลบาร แต่หัวเปิดเหมือนกัน หลังคาพับลงมาฟาดหัว :bbbear_40:
Grf2009:
--- อ้างจาก: k_poorahong ที่ ธันวาคม 31, 2013, 08:33:55 am ---สอบถามโรบาร์ ในด้านของความปลอดภัยครับ เนื่องจากช่วงนี้ เป็นช่วงของเทศการปีใหม่ มีรถหลายๆคันเกิดอุบัติเหตุในช่วงนี้ รถที่เกิดอุบัติเหตุบางคันที่ผมเห็น เสียหายไปถึงห้องโดยสาร ไม่อยากนึกสภาพผู้ที่นั่งอยู่ แต่ผมก็ภาวณาของให้เค้าแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่บาดเจ็บหรือเป็นอันตราย ยิ่งตอนนี้ กำลังจะเป็นคุณพ่อด้วยแล้ว ยิ่งต้องทำอะไรแบบมีสติ และระมัดระวังอยู่เสมอ
ผมจึงใคร่สอบถามผู้รู้ หรือท่านที่มีประสบการณ์ การที่รถใช้โรบาร์หรือว่าโรเคส ว่าเป็นอย่างไรบ้าง รถกระด้างขึ้นมากมั๊ย* การทรงตัวดีขึ้นหรือเปล่า* ป้องกันความเสียหายในกรณีรถชนได้มากน้อยแค่ไหน* ราคาของและราคาการติดตั้ง* ที่ไหนที่ขายหรือรับติดตั้งบ้าง จะได้เก็บไว้เป็นฐานข้อมูลครับ
สุดท้ายนี้ก็ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ดลบัลดาลให้ทุกท่าน มีความสุขความเจริญต้อนรับปีใหม่ เดินทางปลอดภัย ทุกท่านนะครับ
--- End quote ---
--- อ้างจาก: Kmitl@Ku ที่ ธันวาคม 31, 2013, 09:45:24 pm ---เคยได้ความรู้จากพี่ช่างที่ทำรถแข่ง พี่เค้าก็บอกแบบนี้ แล้วจากประการณ์ที่พบรถบ้านใส่โลบาร์แล้วมิส. ไม่รอดก็เพราะโลบาฟาดสะหัวเปิด...พี่เค้าแนะนำให้หาเค้าเสา b แทน จะได้ฟิวคล้ายๆกับโลบาหรือไม่ก็ทำโลบาๆแค่คลึ่งหลัง ก็พอ
--- End quote ---
jeedz:
quote ข้อความเค้ามาทำไมครับ ผมเห็นหลายรอบละนะครับ ในกระทู้อื่นด้วย
SUBANU:
--- อ้างจาก: jeedz ที่ มกราคม 02, 2014, 09:09:58 pm ---quote ข้อความเค้ามาทำไมครับ ผมเห็นหลายรอบละนะครับ ในกระทู้อื่นด้วย
--- End quote ---
พี่น้องกะ GRB2007รึป่าวครับ
Pj_yo:
--- อ้างจาก: SUBANU ที่ มกราคม 02, 2014, 10:04:23 pm ---พี่น้องกะ GRB2007รึป่าวครับ
--- End quote ---
คนเดียวกันครับ :bbbear_40:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version