General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ถามเรื่องฟิล์มเวลาจองรถหน่อยค่ะ
air:
กำลังจะตัดสินใจออกรถใหม่ค่ะ ในรายละเอียดบอกว่าแถมฟิล์ม 3M ปกติแล้วเค้าแถมด้วยรุ่นไหนกันคะ เห็นมีตั้งหลายรุ่นถ้าตามนี้ http://www.3mautofilmclub.com/ฟิล์ม คิดว่าเค้าน่าจะแถมเรารุ่นไหนคะ แล้วรุ่นไหนดีๆหน่อย ช่วยแนะนำหน่อยคะ เน้นขับกลางวันส่วนตัวหน่อย แล้วเราต้องเพิ่มเงินมั้ยคะ หรือเอาส่วนลดแล้วไปติดข้างนอกดีกว่าคะ
notejormor:
ส่วนมากแถม FX คับ ถูก ตัด uv ได้น้อย แต่มืด ถ้าตัวดีสุดก็ crystalline ตัด uv 99% GPS กับ Easypass ผ่านได้ ไม่ต้องเจาะรู แต่แพง เข้มสุด รหัส C40
OXYGEN2:
ขอ vkool เท่านั้นครับ ถ้าไม่ให้ก็ขอลดเงิน แล้วติดข้างนอก
air:
ออ ขอบคุณค่ะ ไม่อยากได้สีเข้ม แบบนี้เดี๋ยวลองดูเป็นส่วนลด แล้วติดแบบ cystalline หรือ v-kool แบบใสๆไปเลยน่าจะดีกว่า
Chaiyaporn:
ก่อนที่จะได้ xv คันปัจจุบันเคยถามเซลหลายๆยี่ห้อส่วนใหญ่เขาจะกำหนดเป็นวงเงินประมาณ 5000 บาท ฟิล์มส่วนใหญ่ก็จะเป็น ลามิน่า 3 m ไฮคูล บางครัังก็จะได้มากกว่านิดหน่อยขึ้นอยู่กับการต่อรอง ส่วนของผมผมขอเป็นส่วนต่างและให้เซลติดต่อ huper optik มาติดโดยตอนแรกจะเอา v kool แต่เจอปัญหาว่าแพงมากเกินไปสำหรับผมบวกกับเห็นว่ามีของปลอมเป็นปัญหากันอยู่และพยายามหาและศึกษาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตพบว่ามียี้ห้อ huper optik มีคุณสมบัติที่ครอบคลุมออกจะมากกว่า v koolและประกันตั้ง 10ปี (แต่อันนี้อย่าไปให้น้ำหนักมากเพราะพอดูรายระเอียดในใบแนบหลังติดเรื่องการรับประกันหยุมหยิมไปหมด ) เลยเลื่อกและจ่ายเพิ่ม 10000 ครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version