General Discussion > Siam Subaru Society Forum

เจอ XV เยอะเลย ใครเป้นเหมือนผมบ้าง?

<< < (2/27) > >>

pick:
ช่วงนีเจอบ่อยเหมือนกันเส้นบางนา วงแหวน
แรกๆก้ทัก.............แต่...........ไม่มีสัญญาณตอบรับจากรถที่ท่านเรียก
หลังๆก็ลองทัก...แต่เค้าไม่ตอบก้ไม่ง้อละ...ผ่านไป

บางทีเจอ อืมเหมือนกันยังไม่ตอบกลับเลย

akilleus:
 :bbbear_22: ผมใช้xvเหมือนกันทักไปยังนิ่งเลยครับ เคยเจอแต่เลสีเหลืองทักกลับมาคันเดียว

ปล.แมว กะเหยี่ยวก็นิ่งคับ  :bbbear_11:

odezus:

--- อ้างจาก: akilleus ที่ กันยายน 06, 2013, 08:52:05 am --- :bbbear_22: ผมใช้xvเหมือนกันทักไปยังนิ่งเลยครับ เคยเจอแต่เลสีเหลืองทักกลับมาคันเดียว

ปล.แมว กะเหยี่ยวก็นิ่งคับ  :bbbear_11:

--- End quote ---

วิ่งแถวไหนคร้าบ..  ผมเหยี่ยวดำ วิ่งวิภา ดินแดง หลังสวน ค้าาบ.. เจอทักได้ค้าบ...    :bbbear_9: :bbbear_9: :bbbear_9:

kurione:
 :bbbear_16:
ทักทายมาเลยนะคะ จะทักตอบทันที วันก่อนเจอ XV สีดำเหมือนกัน อยากทักมากทำไม่เป็นค่ะ ได้แต่ชะเง้อมอง รอให้ทักจะได้ทำตามแต่เงียบ เค้าแซงขึ้นไปเลยค่ะ อยู่ในเมืองนะคะ อยู่แถวสุขุมวิทนะคะ อโศก ทองหล่อ เอกมัย พระโขนงค่ะ

Chaiyaporn:
 :bbbear_36:

ผมเคยตั้งคำถามกับตัวเองในการใช้รถบนถนนของชาวไทยแบ่งเป็นหลายประเภทแต่เอาเป็นเรื่องการใช้แตร ok ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าตามทำเนียมของชาว Subara การจะทักทายโดยการบีบแตร แต่ผมเชื่อว่าชาว Subaru มือใหม่อย่างผมอาจไม่เข้าใจในทำเนียมนี้รวมทั้งเคยประสพณ์กับการบีบแตรที่พบก่อนจะเป็น Subaru คือใช้แล้วโดยตะโกนด่าหรือกล่ายว่าเป็นการท้าทายซะงั้นอันหลังถึงกับมีเรื่องแล้วก็มี นี้คือเรื่องจริงๆ ของการใช้แตรในบ้านเรา

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version