General Discussion > Siam Subaru Society Forum

อยากได้ไฟเบรคใต้กันหลังของ XV มั้งอ่ะครับ

<< < (2/2)

redishnak:
เห็นใน facebook xv มีคอมเม้นว่า 48xx ผมล่ะเงิบเลยครับ เด๋วเอารถเข้าจะไปถามดูเองครับ แต่ยังขอบพระคุณครับ :bbbear_19:

saurus:
 :bbbear_25:
--- อ้างจาก: Tony-G ที่ มิถุนายน 26, 2013, 02:41:02 pm ---อันนี้ถามเป็นความรู้นะครับ.... แล้วควรต่อกับไฟจากไหน ถึงจะดีหรือครับ* (เผื่อจะไปติดบ้าง)

--- End quote ---

ปกติมันทำหน้าที่เป็นไฟตัดหมอกครับ ควรหาสวิทช์แบบกดติดกดอีกทีดับมาใส่ก็ได้ หรือไปจั๊มที่คอพวงมาลัยกับตัดหมอกหน้าก็ได้ตัวจั๊มสายไฟแบบไม่ต้องตัดก็มี และในชุดก็มีสายไฟจากหลังรถมาให้พร้อม ผมไม่ชอบการดัดแปลงอะไรที่ไม่เข้าท่าอะครับ เอาสายไฟไปจิ้มกับสายไฟเบรค โดยปล่อยให้สายห้อยเกะกะใต้กันชนหลังที่มีลมหมุนเวลาวิ่งเร็วๆ ผมว่า.... ปกติใต้กันชนหลังก็มีสายsensorถอยเกะกะพอควรอยู่แล้ว งานแบบนี้เพื่อนผมเปิดอู่ข้างถนนมันยังไม่อยากทำให้เลย


ปล. มุมมองส่วนตัวนะครับ  :bbbear_19:

P@nzers:
ถ้าต่อกับไฟเบรค แล้วเวลาใช้งานตอนกลางคืน ไม่ไปรบกวนสายตาคนขับคันหลังเหรอครับ ..

Kmitl@Ku:

--- อ้างจาก: P@nzers ที่ มิถุนายน 26, 2013, 06:23:05 pm ---ถ้าต่อกับไฟเบรค แล้วเวลาใช้งานตอนกลางคืน ไม่ไปรบกวนสายตาคนขับคันหลังเหรอครับ ..

--- End quote ---
เห็นด้วยกับพี่ P@nzers เลยครับ รบกวนแน่ๆ ทางศูนย์เค้านา่จะต่อกับสวิตยอกให้นะครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version