General Discussion > Siam Subaru Society Forum

XV ไฟABSเตือน พอจิดดับเครื่องสตาร์ตใหม่ เกียร์ดันล็อคครับ

<< < (2/4) > >>

LordLuciferZ:
Defect รึเปล่าครับนิ  :bbbear_38:

vikij:
ผมก็ออกที่วิภาวดีครับ เรื่องศูนย์ดีนะครับ ผมไปทั้งบางนาทั้งวิภาวดีทั้งเสรีไทยพนักงานดีทุกที่เลยครับ แต่รถที่มีปัญหาเรื่องกล้องแล้วแก้ไม่หายก็พอเข้าใจว่าตัวกล้องน่าจะคุณภาพไม่ดีครับ ส่วนเรื่องไฟเอบีเอสกับไฟอื่นๆเตือนเพิ่งเคยเจอครับ แล้วที่วันนี้เจอเรื่องเกียร์ล็อคนี่าำหรับผมที่ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเครื่องยนต์ก็เลยรู้สึกซีเรียสพอสมควรครับ ตอนนี้เริ่มกลัวว่าเพื่อนอีกสองคนที่ผมเชียร์ให้มันทิ้งใบจองcrvแล้วมาเอาXV มันจะมาด่าผมแน่ๆ :bbbear_13:

LordLuciferZ:
ใจเย็นๆนะครับ อย่างน้อยศูนย์ก็ยังบริการดีครับผม เอาใจช่วยครับ  :bbbear_4:

Art_Red_Integra@Korat:
บอกตามตรงครับ จอหมอนกับกล้องใส่ในบ้านเราครับ ของอาจจะมีปัญหาบ้าง แต่ก็สามารถแก้ไข เคลมได้ครับ อาจจะเสียเวลาหน่อยแต่ก็ดูแลกันไปครับ

แต่เรื่องไฟโชว์เพิ่งเคยได้ยินจริง ๆ ครับ

vikij:
ผมไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับที่เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาทางศูนย์เสรีไทยเดินไล่สายไฟกับเปลี่ยนกล้องถอยหลังแล้วก็ติดไฟเบรคหลังเพิ่มให้ผมหรือปล่าวครับ เพราตอนนี้ถ้าเหยียบเบรคไฟ abs จะโชว์ตลอด แล้วไฟเบรคตัวใหม่ก็ไม่ติดครับ  ดีที่เสียไม่ไกลบ้านมาก :bbbear_20:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version