General Discussion > Siam Subaru Society Forum

มีท่านใดนอกใจ ซู ไปเล่น VW กันบ้างครับ

<< < (7/10) > >>

Sinz:

--- อ้างจาก: gentlemanly ที่ พฤษภาคม 24, 2013, 01:52:49 pm ---พี่ขายหน้าหมูไปแล้วหรอครับ

--- End quote ---

ยังอยู่ครับผม คันนี้เอาไว้บนหิ้งเลยครับ ไม่ขายแน่นอนคับ

Sinz:

--- อ้างจาก: suPerKiTtY ที่ พฤษภาคม 24, 2013, 06:24:17 pm ---กลัวระยะยาวของเกียร์ DSG อ่าคับ

--- End quote ---

ผมว่าเกียร์ DSG นี่มันทนมากนะครับ ที่พังนี่ส่วนใหญ่มาจาการใช้งานที่ไม่ถูกวิธีมากกว่า ส่วนพวกเกียร์ที่มีปัญหาน่าจะเปนตั้งแต่ตอนออกรถ พวกนี้น่าจะเครมได้ครับ

ScooBy crew:

--- อ้างจาก: Sinz ที่ พฤษภาคม 24, 2013, 11:25:01 pm ---PM ไปให้เเล้วนะครับ

--- End quote ---

ได้รับ pm แล้วครับขอบคุณมากครับ

FozMedic:
เครื่อง direct injection ใช่ไหมครับ เห็นในเว็บต่างประเทศมีปัญหากันเยอะกับเรื่อง carbon deposit เพราะเขม่าจะสะสมอยู่ที่วาวล์เนื่องจากไอดีถูกฉีดตรง วาวล์จะเกิดเขม่าสะสมต้องถอดรื้อออกมาล้าง ไม่ทราบยังเป็นอยู่หรือเปล่า เครื่องซู fa20dit มีระบบป้องกันปัญหานี้ ส่วน fa20 (na) ใน brz ก็มีระบบต่างหากในการป้องกัน

Sinz:

--- อ้างจาก: medic1669 ที่ พฤษภาคม 25, 2013, 09:18:49 am ---เครื่อง direct injection ใช่ไหมครับ เห็นในเว็บต่างประเทศมีปัญหากันเยอะกับเรื่อง carbon deposit เพราะเขม่าจะสะสมอยู่ที่วาวล์เนื่องจากไอดีถูกฉีดตรง วาวล์จะเกิดเขม่าสะสมต้องถอดรื้อออกมาล้าง ไม่ทราบยังเป็นอยู่หรือเปล่า เครื่องซู fa20dit มีระบบป้องกันปัญหานี้ ส่วน fa20 (na) ใน brz ก็มีระบบต่างหากในการป้องกัน

--- End quote ---

ใช่เเล้วครับยังเป็น direct injection อยู่ครับผม ต้องลองใช้ดูก่อนครับ แต่คนรู้จักใช้มากันหลายคนรถไม่จุกจิกเท่าไรนะครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version