ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุใดจึงควรจะไปศึกษาต่อออสเตรเลีย สาเหตุคืออะไรตามมาดูกันเลย  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • *
  • กระทู้: 5,630
  • Popular Vote : 0
  เรียนภาษาออสเตรเลีย
ข้อสงสัยยอดฮิตของนักเรียนนักศึกษาที่ตั้งใจไปเรียนต่อต่างประเทศ "ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เรียนภาษาออสเตรเลีย ???" พี่ๆ OEC มีคำตอบให้กับนักเรียนทุกคนค่ะ

  • เหตุผลที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เหตุผลต้นๆเลยก็คือ ประเทศออสเตรเลียมีการใช้ภาษาอังกฤษเป็นพื้น นักเรียนไม่ต้องเรียนภาษาอื่นๆ เสริม ทำให้นักศึกษาสามารถเข้าใจในสิ่งที่ศึกษาเล่าเรียนได้โดยทันที จึงทำให้นักเรียนใช้เวลาน้อยในการเรียนภาษาอังกฤษจนเชี่ยวชาญได้ เรียนภาษาออสเตรเลีย ทั้งการพูด และการเขียน
  • มาตราฐานการเรียนในประเทศออสเตรเลียมีคุณภาพที่เป็นที่วางใจในระดับโลก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เช่น เรียนภาษาออสเตรเลีย
  • ค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าประเทศอื่นๆ เช่นว่า ประเทศอังกฤษ หรือประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย
  • และอีกหนึ่งสาเหตุว่าทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย นั่นก็คือ มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างน้อยหนึ่งโรงเรียนติดลำดับห้าสิบมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก ในสายวิชาการศึกษา อาทิเช่น สายวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ , สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ และเกษตรศาสตร์ , สายวิชาแพทยศาสตร์ และเภสัชกรรม และฟิสิกส์ แถมยังได้ภาษา อังกฤษเมื่อเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
  • อีกเหตุผลที่สำคัญที่สุดทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เรียนภาษาออสเตรเลีย ก็คือ ผู้เรียนสามารถที่จะทำงานไปด้วย และศึกษาเล่าเรียนไปด้วย กับโครงการทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ออสเตรเลีย ( ออแพร์ออสเตรเลีย , Au Pair At Australia )
โครงการออแพร์ออสเตรเลีย
นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการออแพร์ออสเตรเลียจะได้เงินค่าแรงอยู่ที่อาทิตย์ละ 120 - 150 $AUS โดยทำงานอาทิตย์ละ 20 ชั่วโมง และเรียนภาษาฟรีที่โรงเรียนอีก 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นักเรียนผู้มีความสนใจเข้าร่วมโครงการออแพร์ออสเตรเลีย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล และสมัครร่วมโครงการ ได้ที่พี่ๆ OEC เท่านั้น ซึ่งโฮสแฟมิลี่ที่ผู้เรียนจะได้ร่วมทำงานกับแผนงานออแพร์ออสเตรเลีย จะเป็นโฮสแฟมิลี่ที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากพี่ๆ OEC มาแล้วทั้งความเป็นอยู่ , สิ่งแวดล้อม และฐานะ           
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนและทำงาน ออสเตรเลีย

เครดิต : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags : มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย  ,เรียนภาษาออสเตรเลีย