ผู้เขียน หัวข้อ: แจกเทมเพลต Bomber Jacket  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • *
  • กระทู้: 7,415
  • Popular Vote : 0
แจกเทมเพลต Bomber Jacket
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 08:50:49 PM »

วันนี้จะมาแนะนำ เสื้อกันหนาวเท่ห์ๆให้รู้จักันแบบหนึ่ง นั้นก็คือ Bomber Jacket หรือ Flight Jacket ที่ไปที่มาจริงๆแล้วเป็นเสื้อกันหนาวที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในยุคสงครามโลกครั้งที่1
เป็นเครื่องนุ่งห่มที่สร้างจากชุดนักบิน ด้วยเหตุว่าในห้องนักบินในสมัยนั้นจะไม่มีที่ปิดห้อง นักบินที่ขับเรือบิน จึงอยากได้เสื้อผ้าซึ่งสามารถเก็บความอบอุ่นให้กับร่างกายได้เพียงพอ ซึ่งยุคนั้นการตัดเย็บเริ่มจากการเอาหนังสัตว์(หนังแกะ)มาขัดให้กำเนิดความนิ่มแล้วก็คงทนถาวร มีซิบปิดรวมทั้งปีกกันลม ข้อมือและเอวจั้มรัดเพื่อความกระชับ เสริมซับในด้วยเส้นใยขนเป็ดเพื่อกำเนิดความดกนุ่ม จนถึงมีการพัฒนากันมาเรื่อยๆกันอย่างล้นหลาม แล้วก็เป็นที่นิยมอย่างมากใน อเมริกา จนกระทั่งปัจจุบันนี้ ทั้งวงการกีฬาเบสบอล บาสเก็ตบอล หรือแม้กระทั้งแวดวงแฟชั่นก็ยังให้ควานิยมกับเสื้อแจ็คเก็ต บอมเบอร์ เสื้อนอก แนวนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะใส่อุ่นสบายแล้ว ยังมองนำสมัย อยู่ตลอดระยะเวลา ทั้งๆที่เป็นทางการ รวมทั้งกึ่งทางการ

เครดิต www.3pgarment.com

ในที่สุดเพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ติดตามเพจเรา เรายินดีแจกฟรีเทมเพลตเสื้อแจ็คเก็ต สไตล์ บอมเบอร์เสื้อนอก (Bomber Jacket) ขอรับ ทำไว้นานแล้ว และก็สร้างรายได้จากเทมเพลตนี้เยอะมาก เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับเพื่อนฝูงๆครับผม ผู้ใดกันแน่โหลดไป หรือต้องการเอาไปแจกต่อ รบกวนขอเครดิตให้กับเพจเราด้วยครับผม ขอเป็นอันมากดวงใจ ขอบคุณมากนะครับ

>>Download<<


ที่มา : https://www.3pgarment.com/

Tags :  ผลิตเสื้อโปโล, เสื้อ polo, เสื้อแจ็คเก็ตสำเร็จรูป