ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมคุณต้องเลือก Asia Direct ให้เป็นผู้ดูแล คุณบนท้องถนน  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Saiswatka

  • *
  • กระทู้: 12,529
  • Popular Vote : 0
ASIA DIRECT INSURANCE BROKER
 
บริษัท เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือว่า Asia Direct Broker ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 โดยมอบให้บริการด้านประกันวินาศภัย แก่บุคคลกว้างขวางกับ นิติบุคคล พันธกิจของบริษัท เพื่อแสวงหาบริษัทประกันภัย ที่เข้าใจถึงความยิ่งใหญ่ของการให้บริการที่มีคุณภาพและการให้ความดูแลที่เหนือกระทั่ง ในราคาถูกที่คุ้มค่า
ทางบริษัทได้พัฒนาสินค้าพร้อมด้วยบริการด้าน ประกันภัยรถยนต์ ประเภทต่างๆทั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ,ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 รวมถึง พ.ร.บ. และประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น โดยมุ่งเน้นไปที่ ส่วนผู้บริโภคที่ใส่ใจถึงความปลอดภัยในการขับขี่และด้วยเหตุนี้ เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จึงได้ร่วมแรงกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ เพราะด้วยมอบกรมธรรม์ที่ ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในสนนราคาที่เหมาะสม ดังนั้นหาก คุณกำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ราคาถูก ที่ตรงใจ กรันตีราคาถูกจริง เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ มีคำตอบให้คุณ พร้อมด้วยทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ ที่มากประสบการณ์ ที่จะคอยดูแลคุณด้วยบริการคุณค่าที่คุณสุขใจ

 

 
ทำไมคุณจะต้องเลือก AsiaDirect ให้เป็นผู้ดูแลคุณบนตัวถนน
 
1. Asia Direct Broker มีขั้นตอนการสรรหา บริษัทประกันภัย ที่จะมีการงานให้ความคุ้มครองคุณ ซึ่ง เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จะ เลือกบริษัทประกันภัย ที่มีความมั่นคงทางด้านการเงิน , มีความตั้งใจในการบริการ ทั้งก่อนกับหลังการทำประกัน , มีความเข้าใจในผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงต่างกัน ควรจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยต่างกันอย่างมีสาเหตุ
2. Asia Direct Broker มีทีมงานควบคุมลูกค้าที่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยอย่างช้านาน สามารถให้คำปรึกษาด้านประกันภัย การป้องกัน การบริการเสริมต่างๆ รวมถึง สามารถเลือกแบบประกันที่เหมาะสมกับผู้เอาประกันโดยเจาะจงรายได้อย่างมีเหตุ
3. Asia Direct Broker ประกอบด้วยเทคโนโลยีในการออกกรมธรรม์ประกันภัย ที่จะทำได้ให้ความคุ้มครองในวันพรุ่งขึ้นได้ทันที และจะได้รับเอกสารภายใน 7 วันทำการ ซึ่งคุณจะแน่ใจในเรื่องวันคุ้มครองได้ตามที่ประสงค์
4. Asia Direct Broker ประกันภัยรถยนต์ มีบริการเสริม เพิ่มเติมออกจากบริษัทประกันภัย "ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชม." ในการขับขี่บนท้องถนน เหตุที่เกิด ไม่ใช่แค่มีแต่อุบัติเหตุ แต่ยวดยานที่คุณใช้ เป็นไปได้เกิดเหตุอย่างอื่นได้ เช่น ยางแตก, น้ำมันหมด, แบตเสีย, กุญแจหาย, เครื่องยนต์ติดขัดและอีกหลายๆ เหตุที่คุณอาจจะไม่คาดคิด ในฐานะผู้บริโภคของ เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ ถ้าเกิดเหตุต่างๆ เหล่านั้นกับคุณ เรามีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. โดยให้บริการทั่วไทย เรามีทีมรถยก รถลาก รถเติมน้ำมัน ช่างซ่อมและอื่นๆ อีกหลายบริการ ที่จะทำให้คุณแน่ใจทุกการสัญจร

-------------------------------------------------
บริษัท เอเชียไดเร็ค อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
เลขที่ 183 อาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์ ชั้น 14 ถนนราชดำริ
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทรศัพท์ 02-625-1000 แฟกซ์ 02-256-0771
Line ID : @asiadirect
Facebook : www.facebook.com/AsiaDirectBroker
Call Center : 02-625-1000

กรอกข้อมูล รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาททันที >> http://www.asiadirect.co.th/

เครดิตบทความจาก : http://asiadirectbroker.blogspot.com/2016/08/asia-direct-insurance-broker.html

Tags : ประกันภัยรถ,ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+