ผู้เขียน หัวข้อ: [ขอขายนอกค่าย] MINI Cooper S (R53) 6MT รถศูนย์ฯ  (อ่าน 2710 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ GaB

  • *
  • กระทู้: 178
  • Popular Vote : 1
  • SmoothJazz.com
[ขอขายนอกค่าย] MINI Cooper S (R53) 6MT รถศูนย์ฯ
« เมื่อ: มกราคม 11, 2017, 11:03:39 PM »
*** เจ้าของขายเองนะครับ ***

*** รับแลกรถด้วยนะครับ ลองเสนอมาก่อนได้ครับ รถบ้าน รถแต่ง ได้หมด ยินดีเพิ่ม/ลดเงินตามความเหมาะสม ***

*** หากสนใจจริงโทรมาคุยกัน 081-668-5347 หรือไลน์ไอดี gab_ferio หรือ In box มาก็ได้ รถอยู่แถวสายไหม กทม. ***

*** ขออภัยที่รูปขนาดใหญ่ แต่อยากให้เห็นอย่างชัดเจนครับ ***

-------------------------------------------------------------------------------

ขอฝากลงขาย R53 Cooper S เกียร์ธรรมดาซักคันครับ เป็นตัวไมเนอร์เชนจ์แท้ (ผลิต April 2004) Look 1 รถศูนย์มิลเลนเนี่ยม จดทะเบียนปี 2006 ผมเป็นมือที่ 3 ในเล่ม

ภายนอก:
- รถสีเทา-หลังคา+ครอบกระจกข้างสีขาว ล้างเคลือบสี ลูบดินน้ำมัน ทุกครั้ง (ย้ำว่าทุกครั้ง) ล้างที่คาร์แคร์เจ้าประจำตลอด รถจอดในร่มในบ้าน
- สีภายนอกสวยๆ แทบไม่มีตำหนิ (มีลักยิ้มบางๆจุดนึง)
- ไฟหน้ากระสุน (Projector) ใสๆ (ไม่เคยขัด)
- กระจกแท้ติดรถเดิมๆทุกบาน รวมทั้งบานหน้า (กระจกไม่ได้ติดฟิล์ม และไม่เคยติดฟิล์มมาก่อน ไล่ฝ้ากระจกหลังยังไม่ขาด)
- กระจังหน้ารังผึ้งสีดำ แท้ (เท่าที่ทราบ เป็น Option ซื้อเพิ่มตอนออกจากศูนย์ฯ)
- ไฟส่องทะเบียนหลัง LED สีขาว (เปลี่ยนทั้งกรอบ)
- ไฟหรี่หน้าของแต่ง สีขาวของ Polarg เป็นหลอดใส้เหมือนหลอดเดิม เพราะ Parking Light จะได้ทำงานได้ปกติ ไม่กระพริบเหมือน LED
- ไฟถอยของแต่ง สีขาวของ Polarg เช่นกัน
- ระบบไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยว ตัดหมอกหน้า+หลัง ระบบปัดน้ำฝนหน้า+หลัง (ก้านปัดน้ำฝนของเดิมๆแบบมีสปอยเลอร์ฝั่งคนขับ เพิ่งเปลี่ยนยางใบปัดใหม่มาทั้งหมดไม่นานนี้) เซนเซอร์ถอยหลัง (ของแท้ เดิมติดรถ) ใช้งานได้ปกติทั้งหมด

ภายใน:
- เบาะหนังเดิม สีดำ-น้ำเงิน ไม่เคยหุ้มใหม่ (มี Side Airbag ในเบาะ) โดยรวมสภาพดี โดยเฉพาะเบาะหลังใหม่มากๆ
- หน้าปัดตรงกลางเป็น Chrono Package (วัด Water Temp, Oil Temp, Oil Press ได้ ค่าขึ้นปกติ) หน้าปัดบอกวัดรอบกับความเร็วเป็นรุ่นมิกกี้เม้าส์ ไม่มีไฟ Fault ขึ้นใดๆ (Chrono Package แบบนี้ไม่ได้มีทุกคันนะครับ หาค่อนข้างยากเหมือนกัน)
- ผ้ายาง+พรมชิ้น ของเดิมๆติดรถ (มี Logo MINI) อยู่ครบทั้งหมด
- พวงมาลัย 2 ก้านเดิมๆ (คุมเครื่องเสียงได้+มีระบบ Cruise Control ใช้ได้ปกติทั้งหมด)
- วิทยุเดิม (แบบใส่เทปได้) คุมตู้ CD ท้ายรถได้ปกติทั้ง 6 แผ่น ไม่มีขึ้น CD Error
- ถุงพยาบาลที่เก็บไว้ท้ายรถยังมี อยู่ในห่อพลาสติก ไม่เคยแกะ เดิมๆ รวมถึงป้ายสามเหลี่ยม (กล่องสีฟ้าที่ติดอยู่ใต้ที่บังสายตาสัมภาระหลัง) และถุงเครื่องมือก็ยังอยู่ครบทั้งหมด
- แผ่นบังสายตาของสัมภาระท้ายรถยังมีอยู่ สภาพดี
- กาบบันไดที่มีคำว่า Cooper S ยังไม่ได้แกะพลาสติกสีฟ้าออก

เครื่องยนต์:
- ไมล์ตอนนี้ 55,xxx กม. รถจอดมากกว่าขับ เซอร์วิสชุดใหญ่ตามอายุไป 8 หมื่นกว่าบาท (มีบิล) อะไหล่ที่เปลี่ยนไป เช่น Supercharge ใหม่, พัดลมไฟฟ้าใหม่, ชุดกาลักน้ำ+กรองเบนซิน, โอริง Oil Cooler, พักลมเป่าปั๊มเพาเวอร์ของใหม่ (พร้อมทั้งใส่ชุดพลาสติกบังโคลนป้องกันตัวพัดลมเรียบร้อย ของแท้ตรงรุ่น), เซนเซอร์แคมชาร์ฟใหม่, หัวเทียนเบิกใหม่ 4 หัว, กรองอากาศใหม่, ยางรองฝาวาล์ว+เบ้าหัวเทียน เป็นต้น ทุกรายการที่ทำไปอู่รับประกันงาน 1 ปี (จะครบช่วงกลางปี 2017)
- น้ำมันเครื่องพึ่งถ่ายไปเป็น Valvoline Fully Syn พร้อมเปลี่ยนกรองน้ำมันเครื่องใหม่ น้ำมันเกียร์ Voltronic และไล่ระบบน้ำ (พร้อมน้ำยาหม้อน้ำของ BMW) เพิ่งถ่ายไปตอนเซอร์วิสใหญ่
- Battery ของ Puma เพิ่งเปลี่ยนไม่กี่เดือน
- ของแต่งมี 2 อย่าง คือ Pulley Supercharge ของ Alta (15%) และ วาล์วน้ำซิ่ง (สั่งมาจากอเมริกา เพิ่งใส่ไม่นาน) นอกนั้นเดิมสนิท
- เครื่องไม่เคยพัง ไม่เคยเปิดฝาสูบ ไม่เคยฮีต ไม่เคยน็อค หรือดับกลางอากาศ ขับกลับมาบ้านจะจอดให้เดินเบาซัก 1-2 นาทีก่อนดับเครื่องเสมอ และเปิดฝากระโปรงหน้าระบายความร้อนจนกว่าเครื่องจะเย็น

ช่วงล่าง:
- ล้อลายกล้วย ของแท้ สีเงิน เดิมๆ ไม่มีรอย ฝากลางมี Sticker MINI อยู่ครบทุกวง (เบิกฝาล้อแท้พร้อมสติ๊กเกอร์ใส่ใหม่ไป 2 วง เพราะสติ๊กเกอร์เดิมหลุดตามอายุ)
- ยาง Bridgestone RE003 สเป็คเดิมของรถ (205/45/17) เพิ่งเปลี่ยนไปทั้ง 4 เส้น (ยางใหม่ ไม่ใช่เอายางเก่าค้างสต๊อคมาใส่นะครับ) ใหม่ๆ วิ่งไม่น่าเกิน 5 พันกม. ลมยางใช้ไนโตรเจนตลอด
- นอกนั้นเดิมๆ สภาพดี เลี้ยวคม+แน่นหนึบตามสไตล์เหมือนเดิม แถมขับง่ายเพราะรถไม่เตี้ย คอสะพานโหดๆผ่านได้หมด

----------------------------------

รถมีประกัน 2+ หมดกลางปี 2017 กุญแจมี 2 ดอก คู่มือและ Book Service (รวมทั้งใบเสร็จค่ายาง, Battery และรายการซ่อมอื่นๆที่ทำไป) อยู่ครบหมด รถไม่ติดภาระใดๆ เล่มทะเบียนอยู่กับผม ชื่อผมเอง

ทั้งหมดนี้ ขอตั้งราคาขายไว้ 790,000 บาท ผมเองเสียดายเหมือนกันเพราะตอนที่หากว่าจะได้รถศูนย์ฯที่เป็นไมเนอร์เชนจ์แท้ และเป็นเกียร์ธรรมดาแท้ๆ สภาพดีแบบนี้ผมไปดูมาหลายคันมากๆ ถ้าใครหาอยู่ ลองไปดูคันอื่นให้หมดก่อนแล้วค่อยมาดูคันนี้ก็ได้ครับ รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนเหตุผลที่ขายเพราะมีเป้าหมายใหม่ (เรื่องไฟแนนซ์ ไม่ทราบเลยครับ รบกวนหาข้อมูลเองนะครับ)

หากสนใจจริงโทรมาคุยกัน 0816685347 หรือ Line ID: gab_ferio หรือ In box มาก็ได้ รถอยู่แถวสายไหม กทม. ครับ

ขอบคุณครับ

ปล.รูปเพิ่มเติม คลิ๊ก => https://www.facebook.com/gabferio/media_set?set=a.1303432729680058.1073741839.100000400305542&type=3
"Winners never quit and quitters never win" ; Vince Lombardi